Sunmi thiêu đốt sân vận động Jamsil với thân hình bốc lửa và vòng 1 đẹp khó tinĐến hẹn lại lên, mùa hè sôi động tại Hàn Quốc là thời gian cho hàng loạt sự kiện đình đám trong đó có lễ hội Waterbomb của MBC.

Tại buổi diễn vào chiều tối 20/7 tại sân vận động Olympic Jamsil, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng xứ kim chi đã mang tới cho khán giả nhiều tiết mục “rực lửa” trong các bộ cánh không thể nào sexy hơn được nữa.

Sunmi thiêu đốt sân vận động Jamsil với thân hình bốc lửa và vòng 1 đẹp khó tinTrong đó, không thể không kể đến màn trình diễn bốc lửa của cô nàng cựu thành viên Wonder Girls Sunmi với bản hit Gashina. Với bộ cánh mỏng manh và đơn giản khoe trọn các đường cong cơ thể, Sunmi đã chứng minh thân hình chắc chắn chưa qua dao kéo của mình.

Sunmi thiêu đốt sân vận động Jamsil với thân hình bốc lửa và vòng 1 đẹp khó tinTừng bị chê là có vóc dáng lên xuống thất thường, hiện tại, nhan sắc của cô nàng 26 tuổi đã ở thời kỳ đỉnh cao với tỷ lệ cực chuẩn. Hit Gashina với vũ đạo sexy càng giúp Sunmi thiêu đốt ánh nhìn của khán giả tham gia Lễ hội âm nhạc mùa hè tại Jamsil.

Sunmi thiêu đốt sân vận động Jamsil với thân hình bốc lửa và vòng 1 đẹp khó tinSunmi thiêu đốt sân vận động Jamsil với thân hình bốc lửa và vòng 1 đẹp khó tin