Từ sau khi sinh con gái đầu lòng tới nay mọi nhất cử nhất động của Suboi trên mạng xã hội luôn nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của mọi người. Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, nữ rapper đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi đăng ảnh khoe bụng với dấu hiệu rạn đôi chút sau hơn 1 tháng sinh nở.

Video clip: Suboi rap cho tổng thống Obama

Suboi khoe bụng rạn sau hơn một tháng sinh con Suboi khoe bụng rạn sau hơn một tháng sinh con

Kèm theo đó thì Suboi cũng đính kèm một bài viết dài cho biết cô cảm thấy bản thân đẹp hơn trước kia. Cô viết:

“Da rạn đôi chút nhưng tôi lại thấy mình đẹp hơn sau khi sinh. Thường những hình như thế này và sự nữ tính (cả hư hỏng) của tôi chỉ người yêu nhìn thấy. Vì sao? Lúc mới rap có rất nhiều điều tôi không bộc lộ ra vì xung quanh toàn con trai.

1 là phải cố gắng rất nhiều vì họ nhìn mình họ chỉ thấy giới tính, tôi phải rap một cách nghiêm túc.

2 là khi đó đa số cách tụi con trai rap về con gái rất một chiều, hoặc là cô ấy mê vật chất danh vọng (nhất là những rapper tỏ vẻ giàu và bad boy cool …) hoặc là đối tượng để họ thuyết giảng những điều đúng, cả bằng lời ngọt ngào và thô thiển. Chưa kể vật hoá cơ thể phụ nữ (Trong khi ai cũng bước ra từ một người mẹ!) Ít thấy nói về cô nào có hoài bão, đi làm lo cho gia đình và có não cả … Đôi khi kỳ thị LGBT, cũng vì điều này mà khi đó tôi tỏ thái độ khinh khi bạn mình (cái kết rạn nứt). Tôi che giấu mình vì sợ để lộ sai sót, yếu đuối hoặc thiếu tài năng, vì nỗi sợ bị nằm trong số hình ảnh đó.”

Cô tự hào bản thân đẹp hơn trước kia Cô tự hào bản thân đẹp hơn trước kia

Nàng rapper cũng thẳng thắn thừa nhận, bản thân chỉ dám tỏ ra nhõng nhẽo như những cô gái bình thường khi gặp người đàn ông tốt.

“Cho đến khi tôi gặp những người bạn trai tốt, không đánh tôi hay sở hữu, lừa dối, tôi mới dám nhõng nhẽo, làm những việc rất con gái và thương họ hết mình.

Tôi biết ơn cả hai thái cực vì bản thân cũng đâu hoàn hảo gì. Tôi muốn có một thái độ tốt hơn với đời. Tôi thích khi anh Đôn ngắm mình từ lúc mới quen, có thai, và hôm nay cái lằn giữa bụng, cái nứt trên mông đùi, anh nói nó như một hình xăm mới. Phải, một cái dấu ghi lại thời điểm tôi đã “đem” bé Nina tới đây, để cùng nhau quý trọng cái đời sống thực ra đơn giản hơn nhiều.”

Khoảnh khắc cả gia đình Suboi chụp chung đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ vì quá dễ thương Khoảnh khắc cả gia đình Suboi chụp chung đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ vì quá dễ thương

Trước đó, ngày 21/1 Suboi vui mừng thông báo đã chính thức hạ sinh con đầu lòng là một bé gái vào lúc 8 giờ 4 phút cùng ngày. Sau khi chia sẻ tin vui, bạn bè và fan của cô đã gửi những lời chúc mừng cho hạnh phúc đến nữ rapper và chồng.

Suboi và con gái Nina. Suboi và con gái Nina.