Đẹp 360

Màn debut của Lisa (Blackpink): Chỉ là bộ nail thôi có cần đỉnh cao nghệ thuật vậy không!

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Saostar - Lisa (Blackpink) được công ty chăm chút đến từng chiếc móng tay. Những bộ nail trong màn solo debut của cô đã được nghệ sĩ làm móng chuẩn bị trước cả tháng.

Trong MV solo debut, công ty chủ quản không chỉ đầu tư quần áo high fashion cho Lisa mà còn chăm chút cẩn thận cho từng bộ nail. Mỗi bộ quần áo của Lisa lại có một bộ nail đi kèm với màu sắc, họa tiết tương xứng. 

Nghệ sĩ làm móng Park Eun Kyung là người chịu trách nhiệm chăm sóc bàn tay cho Lisa. Sau khi nữ idol chính thức ‘thả xích’ cho siêu phẩm solo, những người làm việc cùng cô cũng bắt đầu hé lộ hình ảnh hậu trường lên mạng xã hội.

Màn debut của Lisa (Blackpink): Chỉ là những bộ nail thôi có cần đỉnh cao nghệ thuật vậy không! Ảnh 1
Trên Instagram, Park Eun Kyung cho biết cô chọn mẫu nail kẻ ô đen trắng trong phân cảnh đứng ở bãi cát vì Lisa đang hóa thân thành một tay đua. Bộ móng của Lisa trông giống như lá cờ đua, thể hiện tinh thần hứng khởi khi thi đấu. 
 
Màn debut của Lisa (Blackpink): Chỉ là những bộ nail thôi có cần đỉnh cao nghệ thuật vậy không! Ảnh 2
Bộ nail ba màu đỏ, đen, trắng được tái hiện lại giống hệt trang phục mà Lisa đang mặc. Tất nhiên để làm được những mẫu nail này, stylist của Lisa đã đưa ảnh quần áo trước cả tháng cho Eun Kyung nghiên cứu trước.
 
Màn debut của Lisa (Blackpink): Chỉ là những bộ nail thôi có cần đỉnh cao nghệ thuật vậy không! Ảnh 3
Bất cứ ai nhìn vào bức ảnh teaser này cũng phải chú ý đến bộ móng của Lisa. Vì YG Ent muốn tạo vẻ lộng lẫy, giàu có hết sức cho gà nhà nên Eun Kyung đã tạo ra một bộ nail tái hiện hình ảnh đá quý. Vì Lisa phải đeo nhiều bộ móng khi chụp ảnh album và quay MV, Eun Kyung đã lấy cỡ ngón tay của nữ idol trước để thiết kế các bộ móng giả. Hình thức này gọi là nail box, giúp khách hàng thử nghiệm nhiều phong cách nail khác nhau mà không cần vẽ trực tiếp lên móng thật. 
Màn debut của Lisa (Blackpink): Chỉ là những bộ nail thôi có cần đỉnh cao nghệ thuật vậy không! Ảnh 4
Bộ nail này nếu chỉ để riêng thì không có gì đặc biệt, nhưng nó lại khớp hoàn toàn với chiếc áo lông của Lisa. Điều này cho thấy nghệ sĩ làm móng đã nghiên cứu trang phục rất kỹ lưỡng để tạo ra những mẫu nail chỉ phù hợp với riêng Lisa. 
Màn debut của Lisa (Blackpink): Chỉ là những bộ nail thôi có cần đỉnh cao nghệ thuật vậy không! Ảnh 5
Phân cảnh mang hình ảnh truyền thống Thái Lan là chi tiết được đánh giá cao nhất trong MV. Lisa hóa thân thành một bà hoàng trong trang phục toàn màu vàng và bộ móng tay phủ sơn ánh kim hết sức lộng lẫy.
 

Tuy rằng những mẫu nail này được thiết kế riêng nên sẽ phù hợp nhất với trang phục của Lisa, Park Eun Kyung vẫn đăng những bức ảnh nail rời rõ nét để người hâm mộ có thể học tập. 

Màn debut của Lisa (Blackpink): Chỉ là những bộ nail thôi có cần đỉnh cao nghệ thuật vậy không! Ảnh 6
Màn debut của Lisa (Blackpink): Chỉ là những bộ nail thôi có cần đỉnh cao nghệ thuật vậy không! Ảnh 7
Màn debut của Lisa (Blackpink): Chỉ là những bộ nail thôi có cần đỉnh cao nghệ thuật vậy không! Ảnh 8
Màn debut của Lisa (Blackpink): Chỉ là những bộ nail thôi có cần đỉnh cao nghệ thuật vậy không! Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN