Fashion

Fashion

Sở hữu body 0% mỡ thừa, siêu mẫu Miranda Kerr,Gisele Bündchen phải ăn kiêng khổ sở như thế nào?

Minh Tú
Chia sẻ

Các chân dài nổi tiếng như Gisele Bündchen, Miranda Kerr đã áp dụng các chế độ ăn bài bản dưới đây để sỡ hữu thân hình chuẩn.

Để sở hữu thân hình luôn sẵn sàng săn chắc, thon gọn để có thể “lên sàn” bất cứ lúc nào, người mẫu phải thực hiện chế độ ăn kiêng liên tục và biến nó thành thói quen. Chế độ ăn ít tinh bột, đường, tăng cường đạm và rau xanh là công thức chung.

Tuy nhiên, mỗi người mẫu có chế độ riêng biệt phù hợp với cơ địa và thói quen ăn uống của họ. 5 thực đơn ăn kiêng từ 5 người mẫu nổi tiếng dưới đây đã được kiểm duyệt hiệu quả và công bố rộng rãi trước công chúng!

1.Gisele Bündchen : 80% rau xanh + 20% đạm (The Plant-Based Diet)

Siêu mẫu U40 quyền lực nhất thế giới.

Gisele Bündchen là chân dài tên tuổi nhất nhì làng mẫu thế giới. Cô cùng thực hiện chế độ ăn kiêng có tên The Plant-Based Diet cùng với nhà dinh dưỡng Tom Brady. Thực đơn với cấu trúc bữa ăn toàn thực phẩm Organic được công bố rộng rãi vào năm 2016 từng gây sốt trong cộng đồng ăn kiêng.

Bữa ăn bao gồm 80% rau củ với các loại hạt ngũ cốc như hạt kê, hạt quinoa và các loại đậu, 20% còn lại bao gồm các loại thịt trắng như nạc lợn, gà và cá hồi. Theo sau những thứ nên ăn thì sẽ tránh những thứ như đường trằng, tinh bột, muối bão hòa, caffein, nấm và tuyệt đối không ăn đêm. Để theo được chế độ eatclean này, người ăn kiêng phải bỏ ra một tuần để cơ thể làm quen với chế độ khá khắc nghiệt này.

2. Carolyn Murphy: Chế độ ăn kiềm (The Alkaline Diet)

Tuy sắp bước sang tuổi 40 và có một cô con gái đang ở vào tuổi dậy thì nhưng siêu mẫu Carolyn Murphy vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp và quyến rũ nhờ áp dụng chế độ ăn khoa học.

Chế độ ăn kiêng alkaline được biết đến là chế độ ăn axit-kiềm hoặc chế độ ăn kiềm hóa. Chế độ ăn này được trên các các loại thực phẩm có thể giúp thay đổi nồng độ axit hay nồng độ kiềm (nồng độ pH) của cơ thể.

Khi cơ thể chuyển hóa thức ăn và giải nén năng lượng (calories) từ các thực phẩm kiềm, nghĩa là cơ thể đang thực sự đốt cháy các loại thực phẩm nạp vào, quá trình đốt cháy này rất chậm và diễn ra trong một thời gian có kiểm soát. Khi đốt cháy thực phẩm, thực phẩm sẽ để lại tro như khi bạn đốt gỗ trong lò.

Các thành phần thực phẩm để lại tro axit bao gồm: protein, phốt phát, lưu huỳnh, các thành phần thực phẩm để lại tro kiềm bao gồm canxi, magiê và kali.

Một số danh mục thực phẩm có tính axit và tính kiềm hoặc trung tính.

    Tính axit gồm: thịt, gia cầm, cá, sữa, trứng, ngũ cốc và rượu.Trung hòa: chất béo tự nhiên, tinh bột và đường.Tính kiềm: Trái cây, các loại hạt, đậu và các loại rau.

3. Miranda Kerr: Chế độ ăn kiêng theo nhóm máu (The Blood Type Diet)

Miranda May Kerr - một trong những thiên thần đáng giá của Victoria's Secret.

Chế độ ăn uống của Tiến sĩ Peter J.D'Adamo's gây tranh cãi khi ông cho rằng mỗi nhóm máu (A,B, AB và O) sẽ có chế độ ăn kiêng khác nhau. Đặc biệt, chế độ sẽ yêu cầu người ăn thực hiện chế độ ăn chay chỉ toàn bắp, lúa mì và một số loại đậu. Trong khi các nhà khoa học phản đối chế độ ăn của D'Adamo's thì người mẫu Miranda Kerr, người thuộc nhóm máu A đã chứng minh thành công chế độ này.

4. Bridget Malcolm: Chế độ ăn chay (The Vegan Diet)

Siêu mẫu nội y người Úc Bridget Malcolm.

Chế độ ăn kiêng bằng cách ăn chay phổ biến trên thế giới, được nhiều người mẫu thực hiện có thể kế đến từ Beyonce đến các người mẫu Victoria's Secret Bridget Malcolm. Chế độ ăn chay với hầu hết thực phẩm là rau xanh và các loại đậu sẽ mang đến thân hình thon gọn và tinh thần sảng khoái.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Tú

BÌNH LUẬN