Siêu mẫu Đông Hạ gây ấn tượng với thần thái chất ngất và đôi mắt một mí “thương hiệu”. Không coi đôi mắt một mí là nhược điểm, cô lấy chính đôi mắt một mí đó để tạo điểm riêng cho khuôn mặt bằng cách sáng tạo nhiều kiểu makeup độc đáo. Mới đây, nàng mẫu đã chia sẻ cách trang điểm mắt thật ấn tượng cho đôi mắt một mí bằng vài bước vẻ eyeliner đơn giản.

Layout makeup 1: makeup đơn giản với mi giả

B1: Tô highlight phần mắt để tạo nền. Dùng cọ highlight đậm tô đều từ đuôi mắt lên đến giữa màu mắt. Tiếp tục dùng màu sáng để tô đều phần đầu mắt. B1: Tô highlight phần mắt để tạo nền. Dùng cọ highlight đậm tô đều từ đuôi mắt lên đến giữa màu mắt. Tiếp tục dùng màu sáng để tô đều phần đầu mắt.
Bước 2: Bấm mi và chuốt mascara. Bước 2: Bấm mi và chuốt mascara.
Chuốt mascara đều để có hàng mi dày hơn. Chuốt mascara đều để có hàng mi dày hơn.
B3: Muốn đôi mắt ấn tượng hơn thì nên gắn mi giả. B3: Muốn đôi mắt ấn tượng hơn thì nên gắn mi giả.

Layout makeup 2: dùng phấn mắt và eyeliner

B1: Dùng phấn mắt đen tô đuôi mắt như bình thường. B1: Dùng phấn mắt đen tô đuôi mắt như bình thường.
B2: Để mắt to hơn, kẻ thêm đầu mắt giả tạo cảm giác mắt đầy đặn hơn. Sau khi có đường đầu mắt, tiếp tục tô từ đầu mắt nối tiếp phần đuôi mắt để có một đường phấn mắt hoàn thiện. B2: Để mắt to hơn, kẻ thêm đầu mắt giả tạo cảm giác mắt đầy đặn hơn. Sau khi có đường đầu mắt, tiếp tục tô từ đầu mắt nối tiếp phần đuôi mắt để có một đường phấn mắt hoàn thiện.
B3: Dùng eyeliner kẻ lại đường kẻ phấn mắt để có đôi mắt sắc sảo hơn. Nên dùng eyeliner hai đầu, đầu nhỏ để kẻ đầu mắt và đầu to để kẻ đuôi mắt. B3: Dùng eyeliner kẻ lại đường kẻ phấn mắt để có đôi mắt sắc sảo hơn. Nên dùng eyeliner hai đầu, đầu nhỏ để kẻ đầu mắt và đầu to để kẻ đuôi mắt.
B4: Nếu muốn ấn tượng hơn nửa, vẻ thêm một đường eyeliner đè lên đường eyelier cũ. Lưu ý, không nên vẽ đường eyeliner trùng với hình dạng của mắt sẽ làm mắt nhỏ hơn. B4: Nếu muốn ấn tượng hơn nửa, vẻ thêm một đường eyeliner đè lên đường eyelier cũ. Lưu ý, không nên vẽ đường eyeliner trùng với hình dạng của mắt sẽ làm mắt nhỏ hơn.
B5: Để mắt ấn tượng hơn nữa, vẽ thêm 1-2 đuôi mắt giả. B5: Để mắt ấn tượng hơn nữa, vẽ thêm 1-2 đuôi mắt giả.
Sau khi hoàn thiện, Đông Hạ sở hữu một đôi mắt tròn và ấn tượng. Sau khi hoàn thiện, Đông Hạ sở hữu một đôi mắt tròn và ấn tượng.
Đông Hạ với mắt một mí. Đông Hạ với mắt một mí.
Không cần cắt mí hay can thiệp dao kéo, chỉ nhờ vài đường makeup điêu luyện, siêu mẫu có một đôi mắt ấn tượng. Không cần cắt mí hay can thiệp dao kéo, chỉ nhờ vài đường makeup điêu luyện, siêu mẫu có một đôi mắt ấn tượng.