Cách đây 6 năm, không may mắn sở hữu gương mặt không quá hoàn hảo, Yến Nhi tìm đến phẫu thuật thẩm mĩ để 'lột xác'. Tuy nhiên, cô không đạt được những đường nét như ý muốn, cô bị antifan gọi chê 'lột xác không thành công', sửa nát mặt..

Thế nhưng mới đây, nữ ca sĩ khiến fan choáng váng khi xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong những bộ ảnh mới nhất.

Sự khác biệt rõ rệt của Yến Nhi của 6 năm về trước và hiện tại Sự khác biệt rõ rệt của Yến Nhi của 6 năm về trước và hiện tại
6 năm qua, cô từng bị gọi là “phiên bản lỗi của dao kéo' khi gương mặt bỗng dưng biến dạng quá đà. 6 năm qua, cô từng bị gọi là “phiên bản lỗi của dao kéo' khi gương mặt bỗng dưng biến dạng quá đà.
Hiện tại, mọi người đều ngạc nhiên trước vẻ đẹp của nữ ca sĩ và cho rằng cô đã can thiệp “dao kéo”, với chiếc miệng không còn móm như trước. Tuy nhiên, người đẹp bác bỏ hoàn toàn lời đồn này, cô khẳng định rằng can thiệp biện pháp niềng răng. Hiện tại, mọi người đều ngạc nhiên trước vẻ đẹp của nữ ca sĩ và cho rằng cô đã can thiệp “dao kéo”, với chiếc miệng không còn móm như trước. Tuy nhiên, người đẹp bác bỏ hoàn toàn lời đồn này, cô khẳng định rằng can thiệp biện pháp niềng răng.
Trên khuôn mặt cô, càm có vẻ thon gọn hơn, gương mặt ít bị phồng, sưng như trước đó. Trên khuôn mặt cô, càm có vẻ thon gọn hơn, gương mặt ít bị phồng, sưng như trước đó.
Bên cạnh gương mặt xinh đẹp, cô còn sở hữu thân hình nóng bỏng với vòng một đầy đặn. Bên cạnh gương mặt xinh đẹp, cô còn sở hữu thân hình nóng bỏng với vòng một đầy đặn.
Mỹ nhân xuất hiện nóng bỏng trong những bộ bikini quyến rũ. Mỹ nhân xuất hiện nóng bỏng trong những bộ bikini quyến rũ.
Đó đều là kết quả của quá trình tập gym đều đặn của người đẹp. Đó đều là kết quả của quá trình tập gym đều đặn của người đẹp.
Cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tập luyện. Cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tập luyện.