Cách đây ít phút, chuyên gia trang điểm Hùng Ngô mới cập nhật những hình ảnh của Selena Gomez. Đây là bộ ảnh mà cô nàng chụp cho tạp chí Harper Bazaarus. Có thể thấy gương mặt của cô được trang điểm tốt với những đường nét nổi bật.

Sau thảm họa trang điểm ở Met Gala, Selena Gomez xinh đẹp trở lạiSau thảm họa trang điểm ở Met Gala, Selena Gomez xinh đẹp trở lạiSau thảm họa trang điểm ở Met Gala, Selena Gomez xinh đẹp trở lạiSau thảm họa trang điểm ở Met Gala, Selena Gomez xinh đẹp trở lại

Trước đó vài ngày, trong sự kiện Met Gala, cũng dưới bàn tay trang điểm của Hùng Ngô,  Selena Gomez bị chê xấu khi nhuộm da và sử dụng tone trang điểm nâu. Khi ấy, trông cô như cháy đen, và bị nhấn chìm trước một rừng nhan sắc khác.

Sau thảm họa trang điểm ở Met Gala, Selena Gomez xinh đẹp trở lạiSau thảm họa trang điểm ở Met Gala, Selena Gomez xinh đẹp trở lại

Celeb cũng có những ngày xinh đẹp và những ngày … không xinh đẹp lắm do những lỗi kỹ thuật hoặc chuyện buồn cá nhân nào đó. Tuy thế, người hâm mộ mừng rỡ khi nhìn thấy cô xinh đẹp trở lại như vậy.