Đẹp 360

Sau khi cắt yết hầu, Lynk Lee tuyên bố làm tới cùng để xinh đẹp nhất có thể

Khôi Ngô
Chia sẻ

Saostar - Sau khi cắt yết hầu, Lynk Lee đang phân vân muốn "tẩy bay" thêm một đặc điểm trên cơ thể.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lynk Lee đã chia sẻ với các fan ý định "tẩy xoá" một đặc điểm kế tiếp trên gương mặt. Gần đây nhất, người đẹp đã chi trả 30 triệu đồng để cắt yết hầu, khiến bản thân thật sự nữ tính, nhẹ nhàng hơn.

“Chẳng là cái mặt em có một cái nốt ruồi ở đây này. Em phân vân là có nên đi tẩy hay không, mọi người có thể trả lời cho em biết được không, em cảm ơn mọi người rất nhiều", cô chia sẻ.

Sau khi cắt yết hầu, Lynk Lee tuyên bố làm tới cùng để xinh đẹp nhất có thể Ảnh 1
Sau khi cắt yết hầu, Lynk Lee tuyên bố làm tới cùng để xinh đẹp nhất có thể Ảnh 2

Chưa biết nữ ca sĩ sẽ quyết định ra sao, dù vậy đại đa phần netizen đều không ủng hộ việc người đẹp tẩy chiếc nốt ruồi này, bởi kích thước của nó nhỏ xíu, chẳng hề ảnh hưởng đến giao diện gương mặt.

Sau hơn 30 năm gồng mình sống trong vỏ bọc đàn ông, Lynk Lee đã có đủ can đảm "come out'' giới tính thật của mình. Về nhan sắc, có thể nói, nữ ca sĩ ở thời điểm hiện tại "lên hương" hơn rất nhiều. cô cũng đổi tên từ Tô Mạnh Linh thành Tô Ngọc Bảo Linh.

Sau khi cắt yết hầu, Lynk Lee tuyên bố làm tới cùng để xinh đẹp nhất có thể Ảnh 3

Đầu năm 2020, Lynk Lee chỉnh sửa một vài điểm trên gương mặt như nhấn mí, sửa mũi... giúp gương mặt trông hài hòa, xinh xắn hơn, dù vậy, người đẹp vẫn chưa hài lòng nên khoảng tháng 6/2020, cô đã sang Hàn để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi các đường nét trên gương mặt và cơ thể.

Sau khi cắt yết hầu, Lynk Lee tuyên bố làm tới cùng để xinh đẹp nhất có thể Ảnh 4

Sau cuộc đại phẫu đầy đau đớn tại Hàn cùng con số tiêu tốn là 1 tỷ đồng, Lynk Lee trông nhẹ nhàng, quyến rũ hơn rất nhiều. Tiếp đó, cô lại khiến dân tình chú ý khi phẫu thuật cắt yết hầu ở Thái Lan và dự định sẽ chỉnh sửa thêm dây thanh quản để giọng nói được mềm mại, nữ tính. 

Sau khi cắt yết hầu, Lynk Lee tuyên bố làm tới cùng để xinh đẹp nhất có thể Ảnh 5
Sau khi cắt yết hầu, Lynk Lee tuyên bố làm tới cùng để xinh đẹp nhất có thể Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN