Fashion

Quảng cáo thuốc giảm cân rởm, Mai Phương Thúy lên tiếng xin lỗi, Hương Giang mất tăm

Hoa Mai
Chia sẻ

Saostar - Mai Phương Thúy chính thức xin lỗi khán giả khi quảng cáo thuốc giảm cân sai sự thật, trong khi đó Hương Giang lại "im hơi lặng tiếng".

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã chính thức đăng đàn xin lỗi khán giả về việc quảng cáo sai sự thật cho một sản phẩm thuốc giảm cân, giữ dáng. Hiện nhãn hàng này đang bị cơ quan chức năng xử phạt.

Cụ thể, tháng 12/2020. Mai Phương Thúy và Hương Giang đã nhận lời quảng cáo cho một sản phẩm giảm cân, tiêu mỡ bụng, giảm nọng mà không gây tác dụng phụ.

Thời điểm đó, Hoa hậu Việt Nam 2006 khẳng định đã kiểm tra kỹ thành phần, và cho hay sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm định.

Quảng cáo thuốc giảm cân đểu, Mai Phương Thúy lên tiếng xin lỗi, Hương Giang mất tăm Ảnh 1
Quảng cáo thuốc giảm cân đểu, Mai Phương Thúy lên tiếng xin lỗi, Hương Giang mất tăm Ảnh 2

Tuy nhiên mới đây, Bộ Y tế đã thu hồi Giấy phép đăng ký bản công bố sản phẩm, giấy xác nhận nội dung quảng cáo này, đồng thời khuyến cáo người dân không mua, sử dụng sản phẩm giảm cân trên.

Quảng cáo thuốc giảm cân đểu, Mai Phương Thúy lên tiếng xin lỗi, Hương Giang mất tăm Ảnh 3

Trước thông tin đó, Mai Phương Thúy đã đăng đàn xin lỗi khán giả trên trang cá nhân. Trong khi Hoa hậu Hương Giang - người cùng cô quảng cáo sản phẩm trên thì lại "im hơi lặng tiếng".

Quảng cáo thuốc giảm cân đểu, Mai Phương Thúy lên tiếng xin lỗi, Hương Giang mất tăm Ảnh 4

Mai Phương Thúy giãi bày "Sáng sớm đọc được tin này Thúy rất bất ngờ. Nếu sự thật đúng như những gì bài báo nêu thì Thúy rất thất vọng và hối hận. Là người nổi tiếng, Thúy ý thức được trách nhiệm của mình với mỗi phát ngôn và hành động, giờ nhìn lại thực sự thấy mình đã sai.

Thúy xin gửi lời xin lỗi chân thành và sẵn sàng phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý đúng mực những hành vi trái pháp luật gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng".

Quảng cáo thuốc giảm cân đểu, Mai Phương Thúy lên tiếng xin lỗi, Hương Giang mất tăm Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Hoa Mai

BÌNH LUẬN