Đẹp 360

Vòng eo ở góc thẳng và góc nghiêng khác nhau một trời một vực của hoa hậu Phương Khánh

Gia Mỹ
Chia sẻ

Hoa hậu Phương Khánh cũng cho biết hiện tại vòng eo 56 của cô đã không còn nữa.

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Trái Đất - Miss Earth 2018, Phương Khánh luôn nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của khán giả. Trong suốt nhiệm kỳ cho đến nay, cô chưa bao giờ khiến các fan phải thất vọng trước sắc vóc của mình.

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Phương Khánh đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi đăng tải hình ảnh khoe vòng eo chụp thẳng so với chụp nghiêng khác nhau "một trời một vực" cùng dòng trạng thái dài cho biết hiện tại số đo ở bộ phận này của cô đã không còn như trước.

Xem thêm: Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh tiết lộ từng tự ti vì khuyết điểm trên cơ thể

Vòng eo ở góc thẳng và góc nghiêng khác nhau một trời một vực của hoa hậu Phương Khánh Ảnh 1
Hoa hậu Phương Khánh khoe vòng eo khi chụp thẳng so với khi chụp nghiêng khác nhau "một trời một vực".

Nguyên văn chia sẻ của Phương Khánh như sau:

"Nay tự bóc mình thêm lần nữa. Đã từ lâu Khánh không còn quan tâm quá nhiều đến vòng eo con kiến, bụng phẳng lỳ. Một sự thật là Khánh cũng vài năm nữa là 30 và có những thói quen làm đẹp có thể làm lúc trẻ cho các mục đích làm đẹp khác nhau. Nhưng càng lớn càng thấy mệt với nó và Khánh tìm kiếm một thói quen sinh hoạt và vận động giữ cho vóc dáng cân đối và dẻo dai hơn. 

Vòng eo 56 không còn nữa và thay vào đó là 60. Ngày trước Khánh tự hào với vòng eo của mình và ngày nay Khánh tự hào hơn vì mình tìm được cách thoải mái nhất và lành mạnh nhất để yêu hơn vòng eo của mình dù không còn bé như trước. Mà phải nói góc chụp nó giúp ăn giang rất nhiều. Nếu đứng thẳng và không gồng thì bụng mình cũng bình thường. Nhưng nghiên sang 1 góc 45-50 độ hít 1 hơi thật sâu là có ngay đường múi bụng".

Vòng eo ở góc thẳng và góc nghiêng khác nhau một trời một vực của hoa hậu Phương Khánh Ảnh 2
Phương Khánh là một trong những nàng Hậu sỡ hữu thân hình gợi cảm, đặc biệt là vòng eo bé tí với những cơ bụng quyến rũ.
Vòng eo ở góc thẳng và góc nghiêng khác nhau một trời một vực của hoa hậu Phương Khánh Ảnh 3
Để có thân hình thắt đáy lưng ong với vòng eo chỉ 56 cm, Phương Khánh từng chịu đau nịt bụng cả ngày lẫn đêm. Cô sử dụng  từ nịt bụng chun đến đai có nẹp bằng sắt để định hình vòng eo.

Miss Earth 2018 còn không quên nhắn nhủ mọi người rằng nên bớt áp lực hay tự so sánh bản thân với những tấm hình trên mạng xã hội.

"Nếu bạn đang tập luyện vì sức khoẻ mỗi ngày, hãy yêu hơn cơ thể của mình. Tập cho mình khỏe hơn, đừng tập chỉ vì muốn eo bé như bạn này bạn kia. Muốn chân thon và dài như người mẫu. Như Khánh từng tự ti vì cặp chân cơ bắp của mình đến nổi nằm mơ thấy thay chân. Mình sẽ tự làm khổ mình nhiều lắm. Rồi dẫn đến những tiêu cực trong tâm lý". 

Vòng eo ở góc thẳng và góc nghiêng khác nhau một trời một vực của hoa hậu Phương Khánh Ảnh 4
Theo Phương Khánh, chúng ta ăn uống điều độ, tập luyện hàng ngày để cải thiện sức khỏe và thêm trân trọng, yêu cơ thể chính mình chứ không phải chạy theo xu hướng hay trở thành bản sao của người khác.
Vòng eo ở góc thẳng và góc nghiêng khác nhau một trời một vực của hoa hậu Phương Khánh Ảnh 5
Trước đây, nàng Hậu từng tự ti vì sở hữu đôi chân to, kém thon gọn đến mức tìm mọi cách che đi.
Vòng eo ở góc thẳng và góc nghiêng khác nhau một trời một vực của hoa hậu Phương Khánh Ảnh 6
Hoa hậu sinh năm 1995 nhận thấy cô cần học cách chấp nhận sự thay đổi của cơ thể đồng thời yêu thương, chăm sóc bản thân khỏe đẹp từ trong ra ngoài, giữ tinh thần thoải mái.
Vòng eo ở góc thẳng và góc nghiêng khác nhau một trời một vực của hoa hậu Phương Khánh Ảnh 7
Thời gian qua, Phương Khánh theo đuổi lối sống healthy, không kiêng khem hà khắc và duy trì thói quen tập yoga, cardio, bơi lội, thiền định.

Xem thêm: Mỹ nhân Colombia bại trận trước Phương Khánh sẽ là đối thủ đáng gờm của Kim Duyên

Chia sẻ

Bài viết

Gia Mỹ

BÌNH LUẬN