Phí Phương Anh được mọi người biết đến từ chương trình The Face mùa 1 nhờ xuất sắc giành giải quán quân. Cô đánh bại các thi sinh khác không nhờ vóc dáng bốc lửa mà chính nhờ thần thái cá tính, tự tin. Thế nhưng, mới đây trong một thiết kế áo tắm cắt xẻ táo bạo, cô khiến mọi người xôn xao với vẻ ngoài quyến rũ kèm theo vòng một căng tràn, to một cách bất thường.

Vòng một to bất thường của Phí Phương Anh vừa được cô đăng tải khiến nhiều người xôn xao. Nhiều người cho rằng cô chỉ dùng các biện pháp làm ngực trông to hơn như độn hoặc trang điểm, không có chuyện dao kéo. Vòng một to bất thường của Phí Phương Anh vừa được cô đăng tải khiến nhiều người xôn xao. Nhiều người cho rằng cô chỉ dùng các biện pháp làm ngực trông to hơn như độn hoặc trang điểm, không có chuyện dao kéo.
Thế nhưng, tấm ảnh chụp từ sau lưng đã nói lên tất cả. Bầu ngực căng tràn như thế này không thể nào là giả. Thế nhưng, tấm ảnh chụp từ sau lưng đã nói lên tất cả. Bầu ngực căng tràn như thế này không thể nào là giả.
Phí Phương Anh đã dấy lên sự nghi ngờ đã can thiệp phẫu thuật thẩm mĩ để có vòng một đầy đặn. Phí Phương Anh đã dấy lên sự nghi ngờ đã can thiệp phẫu thuật thẩm mĩ để có vòng một đầy đặn.
So với hồi tháng 8/2017, vòng một hiện tại của quán quân The Face có sự khác biệt rõ rệt. So với hồi tháng 8/2017, vòng một hiện tại của quán quân The Face có sự khác biệt rõ rệt.

Trước đó, Phí Phương Anh chuộng xu hướng ăn mặc kín đáo, dễ thương nhưng không kém phần phá cách.

Phí Phương Anh lộ vòng 1 to bất thường, cộng đồng mạng nghi vấn can thiệp dao kéo

Phí Phương Anh lộ vòng 1 to bất thường, cộng đồng mạng nghi vấn can thiệp dao kéoPhí Phương Anh lộ vòng 1 to bất thường, cộng đồng mạng nghi vấn can thiệp dao kéoPhí Phương Anh lộ vòng 1 to bất thường, cộng đồng mạng nghi vấn can thiệp dao kéo