Cho Yuri không phải là gương mặt mới trong các chương trình TV sống còn. Cô đã từng tham gia show Idol School, nơi đào tạo ra nhóm Fromis_9.

Yuri nhận được rất nhiều sự chú ý trong quá trình quay Idol School vì có gương mặt giống Yoojung nhóm Weki Meki. Chính vì đã nhẵn mặt, khán giả có thể khẳng định mũi của cô nàng trong Idol School khác hẳn bây giờ.

Thí sinh Cho Yuri đã quen mặt với khán giả. Thí sinh Cho Yuri đã quen mặt với khán giả.
Cô có gương mặt bụ bẫm. Cô có gương mặt bụ bẫm.

Xuất hiện trong Produce 48, Yuri có sống mũi cao, đầu mũi nhọn đúng tiêu chuẩn người Hàn yêu thích. Một số người xem tin chắc cô đã sử dụng filler để chỉnh sửa dáng mũi của mình.

Mũi của cô nàng cao và gọn hơn rất nhiều. Mũi của cô nàng cao và gọn hơn rất nhiều.
Filler thường được gọi là chất làm đầy, một hợp chất được cấu tạo từ axit hyaluronic giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người. Chất này thay thế axit hyaluronic trong tế bào hoặc các tổ chức bị thiếu hụt, gây mất thẩm mỹ. Mục đích của filler là làm phẳng da hay tăng thể tích của một bộ phận nào đó trong thời gian ngắn. Filler thường được gọi là chất làm đầy, một hợp chất được cấu tạo từ axit hyaluronic giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người. Chất này thay thế axit hyaluronic trong tế bào hoặc các tổ chức bị thiếu hụt, gây mất thẩm mỹ. Mục đích của filler là làm phẳng da hay tăng thể tích của một bộ phận nào đó trong thời gian ngắn.

Nhưng nhiều dân ‘sành sỏi’ lại không cho rằng đây chỉ là bước làm đẹp tạm thời mà tin chắc Yuri đã phẫu thuật thẩm mĩ. Diễn đàn Pann và kênh thông tin Naver của Hàn tràn ngập những bình luận tiêu cực về ngoại hình của Yuri.

Nhiều người cho rằng Yuri còn sửa cả cằm. Nhiều người cho rằng Yuri còn sửa cả cằm.

‘Cằm của cô ấy cũng đã được sửa, nhìn quá rõ ràng khi cô ấy hát’

‘Tiêm filler không ra được chiếc mũi đẹp như thế đâu, cô ấy đã để dao kéo can thiệp thì có’

‘Nếu chỉ tiêm filler mà được như vậy thì tôi cũng làm rồi’

‘Chắc chắn cô ấy đã sửa mũi trước khi đăng khí thi Produce 48’

‘Haha tôi thật muốn nhờ vị bác sỹ nào chỉnh cho cô ấy sửa giúp tôi cái mũi này đấy’

‘Thật điên rồ, cô ấy nên từ bỏ ước mơ làm idol đi là vừa. Quá nhiều người ghét bỏ cô ấy’

‘Đây chỉ là tiêm filler thôi à? Cả gương mặt cô ấy hoàn toàn khác trước’

Trong điều kiện thiếu sáng, gương mặt cô lộ rõ sự ‘lồi lõm’. Trong điều kiện thiếu sáng, gương mặt cô lộ rõ sự ‘lồi lõm’.

Tuy vậy nhiều fan vẫn ủng hộ cô nàng vì xinh đẹp là tiêu chuẩn tối thiểu nếu muốn trụ lại thị trường Kpop khắc nghiệt.