Lương Bằng Quang

Chàng nhạc sĩ “xấu lạ” của showbiz Việt quyết định phẫu thuật thẩm mỹ cùng với bạn gái Ngân 98. Nam nhạc sĩ chia sẻ rằng, trước đây anh chưa từng thích nét nào trên khuôn mặt của mình.

Những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ nát mặt nhưng nhan sắc không hề khá khẩm hơn ảnh 0

Sau khi phẫu thuật, loạt ảnh chụp cùng bạn gái Ngân 98 khiến nhiều người phải trầm trồ vì quá đẹp trai. Thế nhưng ngay sau đó nam nhạc sĩ đã bị bóc mẽ rằng chỉnh sửa ảnh quá đà.

Những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ nát mặt nhưng nhan sắc không hề khá khẩm hơn ảnh 1

Làn da trên khuôn mặt của anh vẫn còn khá sần sùi, các đường nét chưa được thanh thoát, thiếu tự nhiên. Không những thế, nhiều người còn tỏ ra thất vọng và còn so sánh rằng, gương mặt mới của anh thậm chí còn không bằng trước kia.

Hoàng Tôn

Một thời gian Hoàng Tôn dường như rút lui khỏi sân khấu và sau đó anh bất ngờ quay lại với diện mạo mới. Gương mặt ảnh có nhiều điều khác và anh thừa nhận rằng đã trùng tu nhan sắc.

Những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ nát mặt nhưng nhan sắc không hề khá khẩm hơn ảnh 2

Thế nhưng không lâu sau đó, Hoàng Tôn đã lên tiếng cầu cứu ài sự cố bất thường trên gương mặt của mình. Phần mũi và phần cằm sau một thời gian phẫu thuật thẩm mỹ gặp biến chứng.

Những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ nát mặt nhưng nhan sắc không hề khá khẩm hơn ảnh 3

Nam ca sĩ cho hay phần mũi sưng to, đỏ tấy còn phần cằm lúc nào cũng cảm thấy cộm, khó chịu và không ăn nhập với tổng thể gương mặt.

Thu Thuỷ

Thần tượng của lứa tuổi teen một thời đang thực sự gây bất ngờ với diện mạo khác lạ. Ở tuổi thiếu nữ, Thu Thủ  từng là thành viên nhóm Mây Trắng, được khán giả yêu thích bởi vẻ ngoài bầu bĩnh cùng chất giọng dễ thương. Cô từng xuất hiện với vẻ đẹp mộc mạc và tự nhiên vốn có.

Những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ nát mặt nhưng nhan sắc không hề khá khẩm hơn ảnh 4

Những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ nát mặt nhưng nhan sắc không hề khá khẩm hơn ảnh 5Những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ nát mặt nhưng nhan sắc không hề khá khẩm hơn ảnh 6

Thế nhưng ở lứa tuổi 35, Thu Thuỷ khiến nhiều người bất ngờ với chiếc mũi dài và có phần khoằm xuống, cằm nhọn và đơ hơn. Nhiều người nói rằng cô đã thay đổi khác trước rất nhiều đến nỗi nhận không ra.