Phẫu thuật thẩm mĩ hiện nay là vấn đề hết sức bình thường trong làng giải trí. Giờ đây không chỉ PTTM khi người ta xấu mà thậm chí khi đã có nhan sắc trời phú các mỹ nhân vẫn đua nhau PTTM. Bằng cớ là không ít các hoa hậu, á hậu đã từng bị tước vương miện vì PTTM.

Người đẹp, có tiền và PTTM là quyền của họ. Ví dụ như Linh Chi chẳng hạn, nếu cô PTTM thì cũng không phải là chuyện quá ngạc nhiên. Nếu trước đây người ta đã thấy gương mặt khác lạ của Linh Chi với chiếc cằm nhọn hơn, đôi môi cong hơn, phồng ra thì mới đây cô lại tiếp tục khác lạ với mí mắt sưng vù, nổi mí dày cộp.

Đây là một trong những hình ảnh mới nhất của Linh Chi trong thời gian gần đây. Có thể thấy mí mắt của cô dày một cách bất thường. Đây là một trong những hình ảnh mới nhất của Linh Chi trong thời gian gần đây. Có thể thấy mí mắt của cô dày một cách bất thường.
Nhiều đồn đoán rằng cô đã PTTM cắt mí nên mí mắt mới sâu và dày như vậy. Nhiều đồn đoán rằng cô đã PTTM cắt mí nên mí mắt mới sâu và dày như vậy.
Hình ảnh trước đây và hiện tại của Linh Chi. Có thể thấy trước đây Linh Chi sở hữu đôi mắt một mí lót nhưng hài hòa với tổng thể gương mặt. Hình ảnh trước đây và hiện tại của Linh Chi. Có thể thấy trước đây Linh Chi sở hữu đôi mắt một mí lót nhưng hài hòa với tổng thể gương mặt.
Không phủ nhận việc Linh Chi có mí mắt to dày như hiện tại khiến gương mặt cô trông nổi bật hơn, nhưng không hề tự nhiên. Không phủ nhận việc Linh Chi có mí mắt to dày như hiện tại khiến gương mặt cô trông nổi bật hơn, nhưng không hề tự nhiên.

Khi nhìn ảnh nếu có nghi ngờ rằng Linh Chi dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh để mí mắt trông to hơn thì đoạn video này là bằng chứng thiết thực nhất chứng minh Linh Chi đã có sự can thiệp vào mí mắt của mình.

Nhìn mí mắt của Linh Chi liệu bạn có tin là cô ấy dán mí? Nhìn mí mắt của Linh Chi liệu bạn có tin là cô ấy dán mí?
Nếu dán mí thì ở đầu mắt sẽ không lộ rõ đường mí như thế này. Nếu dán mí thì ở đầu mắt sẽ không lộ rõ đường mí như thế này.
Và nếu dán mí thì cũng sẽ tự nhiên hơn thế này nhiều. Và nếu dán mí thì cũng sẽ tự nhiên hơn thế này nhiều.
Đây là những hình ảnh mà Linh Chi chia sẻ vào cuối năm ngoái. Rõ ràng khi ấy cô vẫn sở hữu đôi mắt một mí lót. Đây là những hình ảnh mà Linh Chi chia sẻ vào cuối năm ngoái. Rõ ràng khi ấy cô vẫn sở hữu đôi mắt một mí lót.
Tuy nhiên khi ấy trông đôi mắt hài hòa và cân đối với gương mặt. Tuy nhiên khi ấy trông đôi mắt hài hòa và cân đối với gương mặt.
Rõ ràng Linh Chi có đôi mắt đẹp tự nhiên như thế này nhưng vẫn chưa hài lòng. Rõ ràng Linh Chi có đôi mắt đẹp tự nhiên như thế này nhưng vẫn chưa hài lòng.
Tất nhiên PTTM cắt mí cũng chẳng có gì sai, chỉ sai ở chỗ nó không phù hợp với tổng thể gương mặt mà thôi. Nhìn hình ảnh này bạn có tiếc nuối cho Linh Chi ở hiện tại? Tất nhiên PTTM cắt mí cũng chẳng có gì sai, chỉ sai ở chỗ nó không phù hợp với tổng thể gương mặt mà thôi. Nhìn hình ảnh này bạn có tiếc nuối cho Linh Chi ở hiện tại?