Trước đây, khi còn bên cạnh chồng cũ là Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu sống với cuộc sống giản đơn, không quá chú tâm vào ngoại hình. Tuy nhiên, từ sau khi trở về cuộc sống độc thân, cô dành nhiều thời gian chăm sóc vẻ ngoài hơn.

Đặc biệt, gần đây, người đẹp đã nhờ đến dao kéo để cải thiên khuôn mặt. Nhan sắc hiện tại khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá xinh đẹp, so với quá khứ, cô đã thành công 'lột xác' ngoạn mục!

Ít ai nhận ra Lý Phương Châu hiện tại và quá khứ là một. Ít ai nhận ra Lý Phương Châu hiện tại và quá khứ là một.
So với hình ảnh trước đây, Lý Phương Châu xinh đẹp và rạng rỡ hơn rất nhiều. So với hình ảnh trước đây, Lý Phương Châu xinh đẹp và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Lý Phương Châu không ngần ngại chia sẻ đã thực hiện phương pháp làm đẹp bằng cách phẫu thuật thẩm mĩ.

Cô đang trong phòng phẫu thuật chuẩn bị cho ca nâng mũi, tiêm môi. Cô đang trong phòng phẫu thuật chuẩn bị cho ca nâng mũi, tiêm môi.
Những hình ảnh can thiệp dao kéo của người đẹp xuất hiện khắp nơi. Được biết, người đẹp đã chi hàng trăm triệu đồng cho ca phẫu thuật này. Những hình ảnh can thiệp dao kéo của người đẹp xuất hiện khắp nơi. Được biết, người đẹp đã chi hàng trăm triệu đồng cho ca phẫu thuật này.
Nhiều người cho biết, Lý Phương Châu lột xác bằng cách phẫu thuật thẫm mĩ là quyết định đúng đắn. Nhiều người cho biết, Lý Phương Châu lột xác bằng cách phẫu thuật thẫm mĩ là quyết định đúng đắn.
Lý Phương Châu kết hợp tập luyện để sở hữu vóc dáng hấp dẫn. Lý Phương Châu kết hợp tập luyện để sở hữu vóc dáng hấp dẫn.
Bóng hồng họ Lý đầu tư hơn cho trang phục. Bóng hồng họ Lý đầu tư hơn cho trang phục.
Nhìn nhan sắc hiện tại của Lý Phương Châu, nhiều người tiếc ngẩn tiếc ngơ cho chàng ũ công Lâm Vinh Hải! Nhìn nhan sắc hiện tại của Lý Phương Châu, nhiều người tiếc ngẩn tiếc ngơ cho chàng ũ công Lâm Vinh Hải!