Nhiều năm trước Britney Spears từng được gọi là “công chúa nhạc pop” với nhiều bản hit đình đám một thời như Baby One More Time, I'm not a girl not yet a woman, Oops I did it again,… Thế rồi những biến cố trong cuộc sống, tình cảm đã biến trẻ trung, xinh đẹp và nóng bỏng trở thành một bà mẹ hai con phát tướng, già nua, lôi thôi và xấu xí.

Nhưng “công chúa” đã đứng dậy đầy mạnh mẽ! Nàng hẹn hò với một vũ công trẻ hơn mình chục tuổi và thường xuyên cùng tập gym để giữ dáng.

Chỉ mới ngày hôm qua 4/5, mỹ nhân 36 tuổi và người tình Sam Asghari 24 tuổi đã làm “sốt” mạng xã hội Instagram với video clip luyện tập chung. Clip cho thấy hai người thường xuyên luyện tập với nhau và đã đạt được những thành tựu tuyệt vời.

 

Nhìn những nhóm cơ tay, cơ chân và nhất là vòng eo chắc lẳn của hai người, hẳn nhiều bạn phải lưu lại để làm động lực rủ “gấu” hoặc chồng yêu, vợ yêu cùng luyện tập.

Cách đây 3 tuần, clip tập nhảy chung của cặp đôi cũng đã thu hút 7,8 triệu lượt xem của mạng Instagram.

Có thể thấy nụ cười ngọt ngào mà họ dành cho nhau khi tập luyện.

Nhiều bạn kêu ca rằng đi tập gym mà không có thời gian yêu đương, hoặc ngược lại, bận đi chơi với người yêu không có lúc nào để tập luyện. Tại sao không rủ người yêu cùng đi tập để “lợi cả đôi đường”? Cứ nhìn Britney và nụ cười với tình nhân trẻ là thấy.

Cùng ngắm một số hình ảnh ngọt ngào khác của cặp đôi này:

Phát hờn với clip luyện tập giữ dáng của Britney Spears với bồ trẻPhát hờn với clip luyện tập giữ dáng của Britney Spears với bồ trẻPhát hờn với clip luyện tập giữ dáng của Britney Spears với bồ trẻPhát hờn với clip luyện tập giữ dáng của Britney Spears với bồ trẻ