Đẹp 360

Đẹp 360

Ninh Dương Lan Ngọc đổi gió với tóc ngắn cá tính: Xinh quên lối về!

Như Ngọc
Chia sẻ

Ninh Dương Lan Ngọc mừng tuổi mới cực hoành tráng khi cắt phăng mái tóc dài thương hiệu, khoe visual xinh miễn bàn.

Ninh Dương Lan Ngọc là cái tên có độ nhận diện rộng trong giới giải trí Việt Nam với tần suất chiếm sóng dày đặc. Xuất hiện ở nhiều chương trình khác nhau, Lan Ngọc được khán giả nhìn nhận ở nhiều góc độ khác nhau bởi thái độ làm nghề nghiêm túc và nhan sắc cực kỳ xinh đẹp được ví như "ngọc nữ màn ảnh" kế nhiệm Tăng Thanh Hà.

Mới đây, người đẹp đã thực hiện một bộ ảnh mừng sinh nhật như một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời mình. Đặc biệt, netizen không khỏi bất ngờ trước màn xuống tóc khoe visual đỉnh cao của người đẹp.

Mừng tuổi mới, Ninh Dương Lan Ngọc chơi lớn cắt phen mái tóc dài làm nên thương hiệu. Khoe nhan sắc bùng nổ rực rỡ trong mái tóc ngắn hiện đại.

Khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh một Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp tuyệt trần, yêu kiều trong mái tóc ngôi lệch bồng bềnh nên màn xuống tóc lần này của người đẹp khiến fan không khỏi thích thú và dành nhiều xúc cảm.

Ninh Dương Lan Ngọc được công nhận là một nữ diễn viên thực lực của nền phim ảnh Việt Nam. Tỷ lệ thuận với sự thăng hoa trong sự nghiệp là nhan sắc ngày càng xinh đẹp chao đảo.

Trong những bức ảnh zoom cận mặt, Lan Ngọc vô cùng toả sáng với đường nét gương mặt thanh tú cùng góc nghiêng thần thánh với đường sóng mũi cao vút làm bừng sáng cả khuôn mặt.

Góc chụp cận, vẻ đẹp rõ mười mươi của người đẹp cướp tim khán giả.

Chọn sắc đen cho lần lên máy này, hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc gợi lên hơi hướng của một quý cô thành thị thành đạt, trưởng thành và quý phái. Bộ ảnh tuy không có yếu tố hở bạo hay độc dị nhưng vẫn chiếm trọn spotlight nhờ nét đẹp nguyên thuỷ tồn tại trong con người nữ diễn viên.

Được biết, bộ ảnh này được thực hiện dưới bàn tay mix&match và tư duy sáng tạo của cô em cùng công ty Tú Hảo. Hai người đẹp tạo ra những bức hình "visual gấp đôi" tăng độ mãn nhãn đã mắt cho khán giả ngắm nhìn.

Đọ sắc cùng quán quân The Face Tú Hảo.
Chia sẻ

Bài viết

Như Ngọc

BÌNH LUẬN