Hình ảnh hậu trường gương mặt make up của các sao Hàn trước khi lên sân khấu đã tiết lộ thủ thuật làm nên gương mặt không góc chết: Đánh phấn tạo khối.

Gương mặt được tạo khố kỹ lưỡng của Hyuna Gương mặt được tạo khố kỹ lưỡng của Hyuna

Vì điều kiện thiếu sáng và những bức ảnh được chỉnh sửa cầu kỳ nên công đoạn này không mấy dễ dàng để được phát hiện.

Gương mặt của Taeyeon nếu không được tạo khối sẽ vô cùng nhạt nhòa trên sân khấu. Gương mặt của Taeyeon nếu không được tạo khối sẽ vô cùng nhạt nhòa trên sân khấu.

Những hình ảnh này cho thấy các idol xứ Hàn khi lên sân khấu phải mang theo lớp make up dày như thế nào để có một gương mặt và thần thái hoàn hảo. Nhất là gương mặt Á Đông thường bị coi là nhạt và dễ lẫn trên sân khấu, thì việc tạo khối vùng mũi và đánh mắt đậm là không thể thiếu.

Cô nàng IU với mặt và mũi nhỏ cũng không thể bỏ qua việc đánh phấn tạo khối. Cô nàng IU với mặt và mũi nhỏ cũng không thể bỏ qua việc đánh phấn tạo khối.

Thế mới thấy, hình ảnh lung linh trên sân khấu của các sao cũng vô cùng tốn kém và mất công đúng không?

Nhờ có thủ thuật này mà sao Hàn luôn lung linh trên sân khấuNhờ có thủ thuật này mà sao Hàn luôn lung linh trên sân khấu

Ngay cả gương mặt góc cạnh của các sao nam cũng phải trải qua bước tút tát tạo khối kỹ lưỡng. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi gương mặt cho sắc sảo hơn, học cách đánh khối gương mặt và nhấn nhá ở các góc cũng là một gợi ý không tồi đấy!