Saostar
, ngày tháng ,

Nhan sắc Hoa hậu của bạn gái cầu thủ Pháp có bàn thắng đẹp nhất World Cup 2018

Đẹp 360

Bạn gái của chàng cầu thủ Pháp đang sở hữu bàn thắng đẹp nhất World Cup 2018 hơn anh đến 7 tuổi, từng đăng quang Hoa hậu Pháp vào năm 2007 và có một đời chồng.

Nhan sắc Hoa hậu của bạn gái cầu thủ Pháp có bàn thắng đẹp nhất World Cup 2018Chàng hậu vệ Benjamin Pavard không chỉ nổi tiếng với tuyệt phẩm vào lưới Argentina mà còn khiến dân tình xôn xao bởi ngay sau chiến thắng, chàng hậu vệ trẻ tiến ra khu khán đài và ôm hôn bạn gái xinh đẹp.

Nhan sắc Hoa hậu của bạn gái cầu thủ Pháp có bàn thắng đẹp nhất World Cup 2018Ngay lập tức, thân thế của cô nàng chiếm được trái tim của cầu thủ đang sở hữu bàn thắng đẹp nhất World Cup 2018 này đã được các fan sục sôi tìm kiếm.

Nhan sắc Hoa hậu của bạn gái cầu thủ Pháp có bàn thắng đẹp nhất World Cup 2018Điều bất ngờ nhất là, bạn gái của Benjamin Pavard (22 tuổi) là Rachel Legrain-Trapani (29 tuổi) từng đăng quang Hoa hậu Pháp vào năm 2007.

Nhan sắc Hoa hậu của bạn gái cầu thủ Pháp có bàn thắng đẹp nhất World Cup 2018Thậm chí cô nàng còn có một cuộc hôn nhân trước đó với cầu thủ của CLB Nantes là Aurélien Capoue nhưng cả hai ly hôn vào năm 2016.

Rachel Legrain-Trapani có một cuộc hôn nhân trước đó với cầu thủ của CLB Nantes là Aurélien Capoue nhưng cả hai ly hôn vào năm 2016

Rachel Legrain-Trapani có một cuộc hôn nhân trước đó với cầu thủ của CLB Nantes là Aurélien Capoue nhưng cả hai ly hôn vào năm 2016

Bí quyết cho vẻ đẹp không tuổi của cô nàng có lẽ còn nằm ở dòng máu lai thưởng đẳng. Legrain-Trapani sinh ra ở miền Bắc nước Pháp, lớn lên tại Pháp nhưng bố mẹ của cô là người Italy.

Nhan sắc Hoa hậu của bạn gái cầu thủ Pháp có bàn thắng đẹp nhất World Cup 2018Mối tình của cô và chàng phi công trẻ bắt đầu chỉ 1 tháng trước khi World Cup 2018 khởi tranh. Có vẻ như việc Hoa hậu Pháp mới công khai hẹn hò với tình mới kém 7 tuổi đã mang lại nhiều may mắn cho chàng hậu vệ vốn dĩ ít tên tuổi này.

Nhan sắc Hoa hậu của bạn gái cầu thủ Pháp có bàn thắng đẹp nhất World Cup 2018

Tin liên quan
Triệu Vy gây sốt vì phương pháp giảm cân ‘6 chữ vàng’, ai cũng có thể làm được
Triệu Vy gây sốt vì phương pháp giảm cân ‘6 chữ vàng’, ai cũng có thể làm được Vì tuổi tác cao cùng việc đã từng sinh nở nên trong nhiều năm Triệu Vy được mọi ...

Hoa hậu Phápmùa World Cup 2018hot girl world cup 2018

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác