Yura trở thành MC cho Hoa hậu Hàn Quốc 2018 trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội Yura trở thành MC cho Hoa hậu Hàn Quốc 2018 trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội

Ở độ tuổi 25, Yura Girl's Day vẫn giữ vững nhan sắc thanh xuân. Và điều đó càng được chứng minh khi tin tức cô sẽ trở thành MC cho Hoa hậu Hàn Quốc 2018 trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội.

Nhan sắc ở thời kỳ đỉnh cao của Girl's Day Nhan sắc ở thời kỳ đỉnh cao của Girl's Day

Nhiều ý kiến cho rằng, hầu hết các thí sinh hoa hậu Hàn Quốc năm nay đều không vượt qua được Yura về cả khuôn mặt, thân hình hay tỷ lệ cơ thể.

Ở độ tuổi 25, Yura Girl's Day vẫn giữ vững nhan sắc thanh xuân. Ở độ tuổi 25, Yura Girl's Day vẫn giữ vững nhan sắc thanh xuân.

Việc Yura đứng trên sân khấu có khi lại khiến các thí sinh tự ti không chừng. Có người còn cho rằng, dù hơi quá tuổi nhưng thay vì làm MC thì Yura tham gia thi luôn đi, ít nhất cũng phải được top 3.

Nhiều ý kiến cho rằng, hầu hết các thí sinh hoa hậu Hàn Quốc năm nay đều không vượt qua được Yura về cả khuôn mặt, thân hình hay tỷ lệ cơ thể. Nhiều ý kiến cho rằng, hầu hết các thí sinh hoa hậu Hàn Quốc năm nay đều không vượt qua được Yura về cả khuôn mặt, thân hình hay tỷ lệ cơ thể.

Được biết, đêm thi Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2018 đ diễn ra vào tháng 7 tới với sự so tài của 32 thí sinh. Yura cũng đã chia sẻ về vinh dự này: “Tôi mong chờ cuộc thi hoa hậu từ khi còn bé, được làm MC cuộc thi là vinh dự với tôi, rất hy vọng sẽ sớm được đứng trên sân khấu cùng các cô gái xinh đẹp”.