People đưa tin nam ca sĩ Justin Bieber đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái, người mẫu Hailey Baldwin, vào tối 7/7 ở Bahamas. Mỹ nhân sinh năm 1996, là người mẫu, ngôi sao truyền hình nước Mỹ. Cô là con gái diễn viên Stephen Baldwin.

Chân dài 22 tuổi sở hữu chiều cao lí tưởng, thân hình bốc lửa và nhan sắc vô cùng thu hút. Chính những đặc điểm dưới đây đã đốn tim tài tử hào hoa, đưa anh bước sang chương mới của cuộc đời!

Justin Bieber xuất hiện cùng vợ tương lai. Justin Bieber xuất hiện cùng vợ tương lai.
Chân dài người Mỹ sở hữu làn da nâu khỏe khoắn. Cô thường xuyên tắm nắng đúng cách để sở hữu làn da “thời thượng” này. Chân dài người Mỹ sở hữu làn da nâu khỏe khoắn. Cô thường xuyên tắm nắng đúng cách để sở hữu làn da “thời thượng” này.
Nhờ chăm chỉ tập luyện, người đẹp sở hữu vóc dáng 0% mỡ thừa và ba vòng chuẩn. Chia sẻ trên trang cá nhân, cô “kết thân” với gym và yoga để duy trì vóc dáng. Nhờ chăm chỉ tập luyện, người đẹp sở hữu vóc dáng 0% mỡ thừa và ba vòng chuẩn. Chia sẻ trên trang cá nhân, cô “kết thân” với gym và yoga để duy trì vóc dáng.
Người đẹp sở hữu vóc dáng mảnh khảnh và vòng một khá hấp dẫn, vòng ba căng tròn là niềm ao ước của mọi cô gái. Người đẹp sở hữu vóc dáng mảnh khảnh và vòng một khá hấp dẫn, vòng ba căng tròn là niềm ao ước của mọi cô gái.
Bên cạnh vóc dáng nóng bỏng, Hailey còn sở hữu gương mặt sexy với những đường nét thu hút. Bên cạnh vóc dáng nóng bỏng, Hailey còn sở hữu gương mặt sexy với những đường nét thu hút.
Sở hữu đường nét thu hút từ người mẹ diễn viên, người mẫu không cần trang điểm quá đậm kể cả khi xuất hiện trên thảm đỏ. Sở hữu đường nét thu hút từ người mẹ diễn viên, người mẫu không cần trang điểm quá đậm kể cả khi xuất hiện trên thảm đỏ.
Cô từng cha sẻ trên tờ People rằng đã từng áp dụng biện pháp lăn kim để làm đẹp. Cô từng cha sẻ trên tờ People rằng đã từng áp dụng biện pháp lăn kim để làm đẹp.
Người đẹp chăm sóc da hàng ngày để sở hữu làn da mịn màng không tì vết.