Đẹp 360

Đẹp 360

Nhan sắc '3 phần trẻ trung 7 phần hạnh phúc' của Ngô Thanh Vân trong loạt ảnh nhá hàng đám cưới

Như Ngọc
Chia sẻ

Nhan sắc cô dâu ngoài tứ tuần "đỉnh của chóp" của nàng đả nữ Ngô Thanh Vân.

"Hỷ chồng hỷ" là tình trạng của giới giải trí những ngày qua khi liên tiếp đón nhận những thông báo chốt kèo kết hôn của nhiều cặp đôi đình đám. Trong số đấy, bàn về độ hot thì khó ai qua khỏi đả nữ Ngô Thanh Vân.

Fan của người đẹp nói riêng và cặp đôi nói chung đang đếm từng ngày "nóng lòng" chờ đến khoảnh khắc thiêng liêng của cặp đôi trai tài gái sắc. Khoác trên mình bộ váy ý nghĩa nhất đời người con gái khi ở tuổi tứ tuần nhưng nhan sắc Ngô Thanh Vân lại chả chê vào đâu được vì quá ư xuất chúng và xinh đẹp.

Ảnh trắng đen không làm giảm đi sự sống động của bức hình mà còn nổi bật lên khung hình hội tụ nhan sắc đỉnh chóp của cặp đôi.
Ảnh trắng đen mà đẹp xỉu là đây.

Những hình ảnh nhá hàng của cô dâu Ngô Thanh Vân vừa công bố đã khiến cộng đồng mạng được phen "đứng ngồi không yên" vì visual "ăn thịt đường tăng". Trong khoảnh khắc diện váy cưới bên Huy Trần, nàng đả nữ e ấp như một thiếu nữ vừa nổ rộ với góc nghiêng xuyên thẳng vào tim. Chiếc mũi cao cùng đôi mắt tràn ngập hạnh phúc đã thể hiện trọn vẹn nhất vẻ đẹp của người đẹp.

Vốn được biết đến là mỹ nhân theo trường phái tinh giản, vì thế hình ảnh cô dâu của Ngô Thanh Vân vẫn giữ trọn tinh thần trên. Người đẹp diện váy cưới tinh giản, nền nã với phôm dáng cực kỳ truyền thống. Tất nhiên để bổ trợ cho diện mạo cô dâu điểm 10, người đẹp cũng lựa chọn layout make up phù hợp, trang điểm hoá "hư không" với lớp nền căng mịn và màu son hồng nhẹ nhàng.

Thiệp cưới đặc biệt cũng đã đến tay những đồng nghiệp thân thiết nhất, netizen dự đoán đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ là một "siêu sự kiện" chứng kiến màn đổ bộ của những gương mặt cực có tiếng trong giới showbiz. Trong một siêu đám cưới thì netizen còn ngóng đợi hơn vào màn xuất hiện của tân nương, không biết Ngô Thanh Vân còn bùng nổ nhan sắc như thế nào nữa?

Chia sẻ

Bài viết

Như Ngọc

BÌNH LUẬN