Không thể nhịn cười với bí quyết giữ gìn body đẹp quá sức bá đạo của Ngọc Trinh

Ngân Hoàng Đăng lúc

Cách tập luyện vừa hài hước vừa sang chảnh của Ngọc Trinh và trợ lý khiến dân tình thích thú.

Từ trước đến nay, Ngọc Trinh luôn được biết đến là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn có cho mình vóc dáng nóng bỏng gợi cảm với số đo 3 vòng hoàn hảo khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. 

Không thể nhịn cười với bí quyết giữ gìn body đẹp quá sức bá đạo của Ngọc Trinh Ảnh 1
Dù đã ở ngưỡng U30 nhưng Ngọc Trinh vẫn sở hữu sắc vóc xinh đẹp trẻ trung

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, 'nữ hoàng nội y' đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc tập gym cùng trợ lý Thúy Kiều. Theo đó người đẹp 'vòng eo 56' còn khiến nhiều người không khỏi thích thú khi hào hứng chia sẻ: "Đây là bí quyết tập luyện của Trinh". 

Trong clip, Thúy Kiều đảm nhận vai trò như một huấn luyện viên thể hình cho Ngọc Trinh. Mỗi lần cô nàng đuối sức nằm vật ra giường thì Thúy Kiều sẽ dùng tờ 100$ (tương đương hơn 2,3 triệu VNĐ) để làm động lực cho nàng "Phó Tổng" ngồi dậy, từ đó mà Ngọc Trinh tiếp tục thực hiện được các động tác giảm mỡ bụng.

Không thể nhịn cười với bí quyết giữ gìn body đẹp quá sức bá đạo của Ngọc Trinh Ảnh 2
Ngọc Trinh chia sẻ bí quyết để có body đẹp, thì ra một phần là nhờ cách hỗ trợ đặc biệt của trợ lý Thúy Kiều
Không thể nhịn cười với bí quyết giữ gìn body đẹp quá sức bá đạo của Ngọc Trinh Ảnh 3
Khoảnh khắc đáng yêu của Ngọc Trinh và trợ lý Thúy Kiều

Sau khi đăng tải, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tập luyện vừa hài hước vừa sang chảnh của Ngọc Trinh và trợ lý đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích cùng bình luận xuýt xoa trầm trồ từ mọi người. 

Nhiều người còn hài hước trêu rằng, Ngọc Trinh có được body hoàn hảo như hiện tại một phần chính là nhờ cách hỗ trợ đặc biệt của trợ lý Thúy Kiều.

Không thể nhịn cười với bí quyết giữ gìn body đẹp quá sức bá đạo của Ngọc Trinh Ảnh 4
Không chỉ là trợ lý kề cận chăm sóc và hỗ trợ trong công việc mà Thúy Kiều còn kiêm cả làm huấn luyện viên thể hình cho Ngọc Trinh
Không thể nhịn cười với bí quyết giữ gìn body đẹp quá sức bá đạo của Ngọc Trinh Ảnh 5
Nhìn body nuột nà vòng nào ra vòng nấy của Ngọc Trinh hiện tại thì có thể thấy Thúy Kiều đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình
Không thể nhịn cười với bí quyết giữ gìn body đẹp quá sức bá đạo của Ngọc Trinh Ảnh 6
Tuy nhiên để học theo bí quyết khiến "Phó tổng" Ngọc Trinh chăm chỉ tập luyện như của Thúy Kiều thì trước tiên bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều tiền.

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng