Đã 10 tháng kể từ khi ra mắt MV “Hôn Anh”, MIN lại đốn tim khán giả với MV “Em mới là người yêu anh” - sản phẩm comeback mới nhất trong Tháng 5 này.

“Em mới là người yêu anh” lại là một sản phẩm kết hợp giữa Min và Khắc Hưng. Được biết, MV lần này được MIN đầu tư quay ở Paris với ekip nước ngoài hoàn toàn.

Tạo hình cực chất của MIN trong sản phẩm mới của tháng Năm Tạo hình cực chất của MIN trong sản phẩm mới của tháng Năm

Những hình ảnh đầu tiên của MV “Em mới là người yêu anh” không chỉ khiến khán giả đứng ngồi không yên vì sự đầu tư bài bản, mà còn bởi sự xuất hiện của chàng mẫu Tây cực điển trai.

MV Em mới là người yêu anh được đầu tư công phu và kỹ lưỡng với ekip nước ngoài MV Em mới là người yêu anh được đầu tư công phu và kỹ lưỡng với ekip nước ngoài

Đây không phải lần đầu MIN cộng tác với một diễn viên người nước ngoài trong sản phẩm âm nhạc của mình. Nhưng so với diễn viên mang vẻ ngoài nam tính, trưởng thành của MV 'Ghen”, nhân tố mới trong MV “Em mới là người yêu anh” lại mang đậm chất hotboy mùa hè, đủ sức khiến các cô nàng đứng ngồi không yên.

Những cảnh quay ở Paris cùng mẫu Tây của MIN khiến dân tình xôn xao Những cảnh quay ở Paris cùng mẫu Tây của MIN khiến dân tình xôn xao

Theo thông tin bên lề, anh chàng cung Cự Giải này tên Victor Chitanu, là người Barcelona - Tây Ban Nha, sinh năm 1997 và có chiều cao khủng 1m87. Hãy cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của MIN và Victor Chitanu trong MV “Em mới là người yêu anh” nhé!

Chàng diễn viên người Tây Ban Nha xuất hiện trong MV Em mới là người yêu anh Chàng diễn viên người Tây Ban Nha xuất hiện trong MV Em mới là người yêu anh
Với chiều cao khủng 1m87, Victor Chitanu mang vẻ đẹp đậm chất hotboy mùa hè. Với chiều cao khủng 1m87, Victor Chitanu mang vẻ đẹp đậm chất hotboy mùa hè.
Vẻ đẹp của chàng trai Cự Giải đủ sức khiến chị em không thể rời mắt khỏi MV mới nhất của MIN Vẻ đẹp của chàng trai Cự Giải đủ sức khiến chị em không thể rời mắt khỏi MV mới nhất của MIN