Bên cạnh giọng ca truyền cảm, nam ca sĩ Tuấn Hưng sở hữu ngoại hình điển trai và thân hình săn chắc. Là một người đam mê thể thao, không khó hiểu khi nam ca sĩ vẫn sở hữu body săn chắc, khỏe khoắn dù bước sang tuổi 40.

Tuy nhiên, mới đây, ông bố 2 con chia sẻ sự lo lắng về vấn đề cân nặng. Cụ thể, anh chia sẻ trên trang cá nhân:

Đã đến lúc cần phải chú ý đến số cân nặng đang có tốc độ gia tăng chóng mặt (năm 2010: 73kg và 2019:  87kg ). Sau khi nghe lời khuyên của thầy Tuấn Ngọc, quyết định giảm ăn và thậm chí nhịn luôn để thanh lọc cơ thể và làm sạch dạ dày. Không biết có ích gì chỉ thấy sau 2 ngày thì bây giờ  uống chai nước cũng thấy no, nhìn đồ ăn không bị thèm như trước.”

Tuấn Hưng bật mí bữa ăn giúp giảm cân của mình. Tuấn Hưng bật mí bữa ăn giúp giảm cân của mình.
Bữa ăn thanh lọc cơ thể của Tuấn Hưng gồm các loại thực phẩm tự nhiên như trái cây..Đặc biệt là thực phẩm tốt cho việc giảm cân như táo, dưa hấu, khoai lang… Bữa ăn thanh lọc cơ thể của Tuấn Hưng gồm các loại thực phẩm tự nhiên như trái cây..Đặc biệt là thực phẩm tốt cho việc giảm cân như táo, dưa hấu, khoai lang…
Nam ca sĩ không ngại dành thời gian tự đi siêu thị mua thực phẩm sạch để nấu ăn. Nam ca sĩ không ngại dành thời gian tự đi siêu thị mua thực phẩm sạch để nấu ăn.

Sợ sa sút phong độ, ca sĩ Tuấn Hưng ăn kiêng khắc nghiệt để giảm cân ảnh 3

Ở ngưỡng tuổi 40, nam ca sĩ vẫn giữ vững phong độ và thân hình khỏe khoắn. Ở ngưỡng tuổi 40, nam ca sĩ vẫn giữ vững phong độ và thân hình khỏe khoắn.