Màu sơn đỏ là màu may mắn đồng thời đại diện cho sự quyến rũ, không khó hiểu khi tông màu này hot không hạ nhiệt. Tuy nhiên, để cho bớt sự nhàm chán, hãy thử các ý tưởng mới với màu sơn này cho đôi bàn tay sang trọng nhưng không diêm dúa.

Màu đỏ matte mang đến phong cách sang trọng, mới lạ nhưng vẫn nhẹ nhàng, nổi bật nhưng không lố lăng. Màu đỏ matte mang đến phong cách sang trọng, mới lạ nhưng vẫn nhẹ nhàng, nổi bật nhưng không lố lăng.
Mix and match - các nàng có thể thỏa thích mix-match tùy thích màu đỏ với màu sắc khác theo nhiều họa tiết khác nhau. Mix and match - các nàng có thể thỏa thích mix-match tùy thích màu đỏ với màu sắc khác theo nhiều họa tiết khác nhau.
Họa tiết Cherry Print đáng yêu nhưng khá cầu kỳ. Họa tiết Cherry Print đáng yêu nhưng khá cầu kỳ.
Đỏ pha vàng hay Gold Foil đem đến diện mạo sang trọng và bí ẩn. Đỏ pha vàng hay Gold Foil đem đến diện mạo sang trọng và bí ẩn.
Hoa đỏ li ti đem đến màu sắc dịu dàng và nổi bật. Hoa đỏ li ti đem đến màu sắc dịu dàng và nổi bật.
Hình tứ giác đính kim loại. Hình tứ giác đính kim loại.
Những người yêu họa tiết đơn giản chắc chắn không thể bỏ qua họa tiết “những khoảng trống đáng yêu”. Những người yêu họa tiết đơn giản chắc chắn không thể bỏ qua họa tiết “những khoảng trống đáng yêu”.
Màu đỏ lấp lánh. Màu đỏ lấp lánh.
Những nàng yêu họa tiết da báo không thể bỏ qua họa tiết thịnh hành này. Những nàng yêu họa tiết da báo không thể bỏ qua họa tiết thịnh hành này.
Họa tiết sọc caro vừa thanh lịch vừa thời thượng. Họa tiết sọc caro vừa thanh lịch vừa thời thượng.