Cuộc đua danh hiệu Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2017 đã đi được hơn nửa chặng đường. Trải qua nhiều vòng bình chọn, và điểm số của thẩm phán, top 8 gương mặt xuất sắc nhất cũng đã lộ diện.

Trong danh sách này đáng chú ý nhất là người đẹp da màu Magline Jeruto của Kenya - top 5 Miss World 2017 từng là đối thủ ở vòng đối đầu với Huyền My tiếp tục tiến sâu gây bất ngờ cho fan yêu sắc đẹp.

Cô là người đẹp da màu duy nhất tiến sâu trong cuộc đua đến danh hiệu Miss Grand Slam 2017. Cô là người đẹp da màu duy nhất tiến sâu trong cuộc đua đến danh hiệu Miss Grand Slam 2017.
Trước đó ở vòng đấu thứ 3, trong top 32 đại diện Việt Nam là Huyền My (top 10 Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017) chính thức đối đầu với mỹ nhân này để giành tấm vé vào top 16 chung cuộc. Trước đó ở vòng đấu thứ 3, trong top 32 đại diện Việt Nam là Huyền My (top 10 Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017) chính thức đối đầu với mỹ nhân này để giành tấm vé vào top 16 chung cuộc.
Tuy nhiên cô đã không vượt qua bản đấu “tử thần” này. Bởi Huyền My lọt vào top 32 dựa vào lượt bình chọn của khán giả. Trong khi đó người đẹp châu Phi Magline Jeruto được hội đồng giám khảo bình chọn dựa trên điểm số. Hơn nữa thành tích top 5 Miss World lợi thế hơn hẳn so với thành tích top 10 Miss Grand International của Huyền My. Tuy nhiên cô đã không vượt qua bản đấu “tử thần” này. Bởi Huyền My lọt vào top 32 dựa vào lượt bình chọn của khán giả. Trong khi đó người đẹp châu Phi Magline Jeruto được hội đồng giám khảo bình chọn dựa trên điểm số. Hơn nữa thành tích top 5 Miss World lợi thế hơn hẳn so với thành tích top 10 Miss Grand International của Huyền My.
Mỹ nhân tiếp theo là chân dài đến từ Nam Phi. Không bất ngờ khi đương kim Miss Universe, Demi-Leigh Nel-Peters, có mặt trong danh sách. Với gương mặt sắc sảo, vóc dáng gợi cảm, cô gái Nam Phi được đánh giá cao ngay từ khi mới đăng quang. Mỹ nhân tiếp theo là chân dài đến từ Nam Phi. Không bất ngờ khi đương kim Miss Universe, Demi-Leigh Nel-Peters, có mặt trong danh sách. Với gương mặt sắc sảo, vóc dáng gợi cảm, cô gái Nam Phi được đánh giá cao ngay từ khi mới đăng quang.
Vẻ đẹp của cô được nhận xét là sự kết hợp giữa gương mặt của các minh tinh Hollywood và nét sắc lạnh của siêu mẫu. Vẻ đẹp của cô được nhận xét là sự kết hợp giữa gương mặt của các minh tinh Hollywood và nét sắc lạnh của siêu mẫu.
Manushi Chhillar - Miss World 2017 hiện đang là gương mặt được giới sắc đẹp tiên đoán sẽ là người đem về danh hiệu Miss Grand Slam năm nay cho Ấn Độ. Hoa hậu Thế giới sở hữu nước da nâu, mắt to và sống mũi cao. Manushi Chhillar - Miss World 2017 hiện đang là gương mặt được giới sắc đẹp tiên đoán sẽ là người đem về danh hiệu Miss Grand Slam năm nay cho Ấn Độ. Hoa hậu Thế giới sở hữu nước da nâu, mắt to và sống mũi cao.
Đó là một nét đẹp cổ điển, hút hồn đặc trưng của người phụ nữ Ấn Độ. Người đẹp sinh năm 1997 từng là một người mẫu nổi tiếng tại quê nhà. Manushi chính thức trở thành người đẹp Ấn Độ thứ 6 chạm tay tới vương miện của đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Đó là một nét đẹp cổ điển, hút hồn đặc trưng của người phụ nữ Ấn Độ. Người đẹp sinh năm 1997 từng là một người mẫu nổi tiếng tại quê nhà. Manushi chính thức trở thành người đẹp Ấn Độ thứ 6 chạm tay tới vương miện của đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh.
Ứng cử viên cực nặng ký tiếp theo trong cuộc tranh ngôi Hoa hậu của các hoa hậu 2017 là Maria Jose Lora. Nhan sắc tuyệt mỹ này đoạt vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 trên đất nước Việt Nam hồi tháng 10 năm ngoái. Ứng cử viên cực nặng ký tiếp theo trong cuộc tranh ngôi Hoa hậu của các hoa hậu 2017 là Maria Jose Lora. Nhan sắc tuyệt mỹ này đoạt vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 trên đất nước Việt Nam hồi tháng 10 năm ngoái.
Không quá khó để nhan sắc Peru giành được một suất trong top 8 Miss Grand Slam 2017. Không quá khó để nhan sắc Peru giành được một suất trong top 8 Miss Grand Slam 2017.
Hoa hậu Quốc tế 2017 Kevin Lilliana cũng được nhiều khán giả yêu thích. Kevin là đại diện Indonesia đầu tiên đăng quang cuộc thi Miss International, diễn ra tại Nhật Bản. Chân dài đang được fan hâm mộ kỳ vọng sẽ tiếp tục mang về danh hiệu “Hoa hậu của các Hoa hậu” 2017 cho đất nước vạn đảo. Năm 2016 danh hiệu này thuộc về người đồng hương Ariska Putri Pertiwi - Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế). Hoa hậu Quốc tế 2017 Kevin Lilliana cũng được nhiều khán giả yêu thích. Kevin là đại diện Indonesia đầu tiên đăng quang cuộc thi Miss International, diễn ra tại Nhật Bản. Chân dài đang được fan hâm mộ kỳ vọng sẽ tiếp tục mang về danh hiệu “Hoa hậu của các Hoa hậu” 2017 cho đất nước vạn đảo. Năm 2016 danh hiệu này thuộc về người đồng hương Ariska Putri Pertiwi - Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế).
Kevin Lilliana năm nay 22 tuổi. Không chỉ hút hồn người đối diện bằng gương mặt Á Đông xinh đẹp, cô còn sở hữu chiều cao lên tới 1m77 và từng là một người mẫu chuyên nghiệp. Kevin Lilliana năm nay 22 tuổi. Không chỉ hút hồn người đối diện bằng gương mặt Á Đông xinh đẹp, cô còn sở hữu chiều cao lên tới 1m77 và từng là một người mẫu chuyên nghiệp.
Aletxa Mueses, đến từ Cộng hòa Dominica - top 40 Hoa hậu Thế giới. Cô chiến thắng thử thách thể thao và được đặc cách vào thẳng. Aletxa năm nay 22 tuổi, học chuyên ngành truyền thông xã hội, từng giành giải á hậu 1 ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Dominica năm 2014. Aletxa Mueses, đến từ Cộng hòa Dominica - top 40 Hoa hậu Thế giới. Cô chiến thắng thử thách thể thao và được đặc cách vào thẳng. Aletxa năm nay 22 tuổi, học chuyên ngành truyền thông xã hội, từng giành giải á hậu 1 ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Dominica năm 2014.
Andrea Meza - Á hậu 1 Miss World 2017 người Mexico. Với chiều cao lý tưởng 1,82 m, gây chú ý ngay từ đầu cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Ngoài ra chân dài trung Mỹ này còn sở hữu gương mặt đẹp sắc nét, đậm chất latinh. Andrea Meza - Á hậu 1 Miss World 2017 người Mexico. Với chiều cao lý tưởng 1,82 m, gây chú ý ngay từ đầu cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Ngoài ra chân dài trung Mỹ này còn sở hữu gương mặt đẹp sắc nét, đậm chất latinh.
Nhan sắc cuối cùng trong danh sách là cô gái đến từ Ba Lan - Magdalena Bienkowska (top 40 Hoa hậu Thế giới 2017). Cô theo học chuyên ngành quan hệ quốc tế tại Đại học Warsaw và được nhận xét là người đẹp hết lòng vì hoạt động cộng đồng. Magdalena chiến thắng cuộc thi Miss Polski năm 2015 và sau khi hết nhiệm kỳ, cô vẫn tích cực làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Nhan sắc cuối cùng trong danh sách là cô gái đến từ Ba Lan - Magdalena Bienkowska (top 40 Hoa hậu Thế giới 2017). Cô theo học chuyên ngành quan hệ quốc tế tại Đại học Warsaw và được nhận xét là người đẹp hết lòng vì hoạt động cộng đồng. Magdalena chiến thắng cuộc thi Miss Polski năm 2015 và sau khi hết nhiệm kỳ, cô vẫn tích cực làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Cuộc đua Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2017 bắt đầu với sự tham gia của 128 người đẹp đại diện cho các quốc gia tại 5 cuộc thi lớn nhất hành tinh gồm Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Grand International và Miss Supranational.

Ở sân chơi Miss Grand Slam năm nay, Việt Nam có tận 3 đại diện. Trong đó Huyền My đạt thành tích cao nhất (xếp vị trí thứ 19 trong top 32), Đỗ Mỹ Linh (top 40 Hoa hậu Thế giới) và Khánh Phương (top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia) dừng chân ở top 60.