Bên cạnh nhan sắc tự nhiên tuyệt mỹ, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là người biết chọn phong cách trang điểm sao cho nổi bật gương mặt thanh tú không góc chết và làn da trắng mịn không tì vết.

Năm 2017 Địch Lệ Nhiệt Ba trong năm 2017 bứt phá trở thành mỹ nhân gây nhiều tiếng vang trong làng giải trí Hoa ngữ. Cô gây chấn động khi xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Milan Thu/Đông 2018.

Nhan sắc mỹ nhân Tân Cương - Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhan sắc mỹ nhân Tân Cương - Địch Lệ Nhiệt Ba.

Người đẹp sinh năm 1992 thu hút nhiều hợp đồng thời trang cũng như là gương mặt được chú ý tại thảm đỏ sự kiện. Cô đang chứng minh nhan sắc của mình thuộc hàng top đầu lứa tiểu Hoa đán thế hệ 9X.

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là 1 trong những lưu lượng tiểu hoa nổi bật nhất nhì làng giải trí Hoa Ngữ. Với gương mặt như lai Tây cuốn hút, sống mũi cao vút cùng đôi mắt đẹp mê hồn, mỗi lần xuất hiện tại sự kiện, mỹ nữ sinh năm 1992 lại gây sốt vì nhan sắc và thần thái đầy khí chất của mình.

SON CAM GIÚP SẮC DA ĐỊCH LỆ NHIỆT BA THÊM RẠNG RỠ

Màu son mà Địch Lệ Nhiệt Ba yêu thích nhất, cũng hợp nhất với nước da trắng mịn ửng hồng của cô, là màu son cam đào.

Nền da được tán phấn trắng mịn không tì vết, không cần tạo khối. Đường viền mắt được vẽ theo mi mắt kéo đuôi dài ra làm nổi bật dáng mắt quyến rũ của Nhiệt Ba. Chân mày tô đậm với đường cong tự nhiên. Điểm nhấn chính là đôi môi màu cam hồng tươi tắn.
Nền da được tán phấn trắng mịn không tì vết, không cần tạo khối. Đường viền mắt được vẽ theo mi mắt kéo đuôi dài ra làm nổi bật dáng mắt quyến rũ của Nhiệt Ba. Chân mày tô đậm với đường cong tự nhiên. Điểm nhấn chính là đôi môi màu cam hồng tươi tắn.
Vẫn là lớp nền đều màu hoàn hảo không cần tạo khối, đường kẻ mắt được vẽ rất mảnh, bầu mắt được tô phấn màu cam đào nhạt cùng tông với màu môi cho gương mặt thêm ngọt ngào, ngây thơ. Vẫn là lớp nền đều màu hoàn hảo không cần tạo khối, đường kẻ mắt được vẽ rất mảnh, bầu mắt được tô phấn màu cam đào nhạt cùng tông với màu môi cho gương mặt thêm ngọt ngào, ngây thơ.
Đuôi mắt vẽ xếch lên cá tính. Gò má được đánh khối nâu nhạt để tăng thêm nét thanh tú. Môi màu cam sáng rực rỡ. Đuôi mắt vẽ xếch lên cá tính. Gò má được đánh khối nâu nhạt để tăng thêm nét thanh tú. Môi màu cam sáng rực rỡ.
Đôi mắt được kẻ viền đen sát mí không có đuôi giúp mắt nhìn tròn to và sáng long lanh hơn. Môi màu cam gạch nhạt yêu kiều. Đôi mắt được kẻ viền đen sát mí không có đuôi giúp mắt nhìn tròn to và sáng long lanh hơn. Môi màu cam gạch nhạt yêu kiều.

PHONG CÁCH TỰ NHIÊN

Địch Lệ Nhiệt Ba có khả năng biến hóa khí chất đa dạng, có lúc là thiếu nữ ngây thơ, có khi là đả nữ lạnh lùng, nhưng phù hợp với cô nhất có lẽ là phong cách mộc mạc, trong trẻo, tự nhiên.

Chân mày vẽ ngang và hơi xếch mạnh mẽ. Một chút phấn nâu nhạt viền sát mi mắt làm nổi bật đôi mắt nâu trong veo. Son môi màu nude nhạt tự nhiên. Chân mày vẽ ngang và hơi xếch mạnh mẽ. Một chút phấn nâu nhạt viền sát mi mắt làm nổi bật đôi mắt nâu trong veo. Son môi màu nude nhạt tự nhiên.
Chân mày thanh mảnh màu nâu nhạt đồng bộ với màu tóc. Một lớp phấn mắt màu cam đất rất nhạt và mỏng trên bầu mắt. Không kẻ mắt mà chỉ chải mascara hàng mi trên. Môi màu nude nhạt gần như trong suốt. Chân mày thanh mảnh màu nâu nhạt đồng bộ với màu tóc. Một lớp phấn mắt màu cam đất rất nhạt và mỏng trên bầu mắt. Không kẻ mắt mà chỉ chải mascara hàng mi trên. Môi màu nude nhạt gần như trong suốt.
Chân mày tô đậm, nhưng mắt chỉ chải mascara mà không tô điểm gì thêm. Son màu hồng da nhẹ nhàng Chân mày tô đậm, nhưng mắt chỉ chải mascara mà không tô điểm gì thêm. Son màu hồng da nhẹ nhàng
Lớp nền mịn màng rạng rỡ cùng làn môi hồng nhạt là đủ nổi bật lên nhan sắc trời ban của Nhiệt Ba. Lớp nền mịn màng rạng rỡ cùng làn môi hồng nhạt là đủ nổi bật lên nhan sắc trời ban của Nhiệt Ba.

KẺ MẮT MÈO

Với đôi mắt to tròn long lanh sẵn có, Địch Lệ Nhiệt Ba gần như không cần phải trang điểm quá nhiều ở đôi mắt. Đôi khi cô chỉ cần chải mascara thôi là đủ hớp hồn người khác. Nhưng mỗi khi cô vẽ mắt mèo, gương mặt bỗng trở nên có thần thái quyến rũ khác hẳn vẻ nhí nhảnh mọi ngày.

Son môi màu cam, gò má hây hây ửng hồng, đuôi mắt mèo khiến gương mặt cô càng thêm tinh xảo, năng động. Son môi màu cam, gò má hây hây ửng hồng, đuôi mắt mèo khiến gương mặt cô càng thêm tinh xảo, năng động.
Khi gương mặt được trang điểm sắc sảo với đôi môi đỏ sẫm quyến rũ, đôi mắt mèo đen nhánh sắc lẻm càng tăng thêm nét hấp dẫn ma mị mê hồn của Nhiệt Ba. Khi gương mặt được trang điểm sắc sảo với đôi môi đỏ sẫm quyến rũ, đôi mắt mèo đen nhánh sắc lẻm càng tăng thêm nét hấp dẫn ma mị mê hồn của Nhiệt Ba.
Tóc búi cao đầy nữ tính, gương mặt trang điểm phong thái tươi sáng, tràn đầy sức sống thanh xuân, đôi mắt mèo mảnh và nhạt giúp Nhiệt Ba trông như cô bé tinh nghịch đáng yêu Tóc búi cao đầy nữ tính, gương mặt trang điểm phong thái tươi sáng, tràn đầy sức sống thanh xuân, đôi mắt mèo mảnh và nhạt giúp Nhiệt Ba trông như cô bé tinh nghịch đáng yêu

MÔI SON ĐỎ
Thỉnh thoảng, Nhiệt Ba cũng sẽ thoát khỏi hình tượng thanh thuần quen thuộc mà biến hóa thành nữ thần quyến rũ với đôi môi đỏ rực thu hút mọi ánh nhìn.

Tùy vào trang phục mà Nhiệt Ba chọn những sắc độ đỏ khác nhau như đỏ hồng, đỏ cherry, đỏ mận, đỏ cam, đỏ thuần,… để phối hợp. Tùy vào trang phục mà Nhiệt Ba chọn những sắc độ đỏ khác nhau như đỏ hồng, đỏ cherry, đỏ mận, đỏ cam, đỏ thuần,… để phối hợp.
Khi hóa thân thành nàng công chúa của Dolce & Gabbana, cô chọn sắc đỏ nguyên thủy nồng nàn. Khi hóa thân thành nàng công chúa của Dolce & Gabbana, cô chọn sắc đỏ nguyên thủy nồng nàn.
Có lúc lại là màu đỏ lạnh quý phái. Có lúc lại là màu đỏ lạnh quý phái.
Hay màu đỏ pha ánh sô cô la ấm áp Hay màu đỏ pha ánh sô cô la ấm áp

.