Đẹp 360

Min gây sốc với hình ảnh mới nhất, netizen kêu gào: 'Múp quá nha chị'

Mia
Chia sẻ

Có chăng nhờ sức mạnh tình yêu nên Min bỗng dưng tăng cân đến lạ?

Chuyện tình tin đồn của Min - 16 Typh vẫn đang trong giai đoạn "dầu sôi lửa bỏng" là tâm điểm của dư luận, vì cả hai liên tục đăng tải hình ảnh đi du lịch tại một địa điểm giống nhau. Thì bất ngờ Min lại "hút toàn bộ view" về phía mình chỉ vì một bức ảnh diện đồ nóng bỏng chơi đùa trên biển. 

Điều mà cộng đồng mạng hú hồn chính là thân hình của Min bỗng dưng trở nên "múp" hơn so với bình thường. Có phải là do tác động của ai đó đã "chăm" Min quá tay nên cô nàng trông tăng cân thấy rõ?

Netizen còn buộc miệng hỏi: "Đôi chân thọn gọn thường ngày của Min đâu rồi nhỉ?"

Có thể thấy, điểm lộ rõ dấu hiệu tăng cân của Min chính là đùi và hông với những đường rạn da nhưng Min vẫn có eo rõ ràng cùng các vòng đang nhấp nhô quyến rũ. Min trông "có da có thịt" hơn hẳn hình ảnh "ốm tong teo" khi mới dấn thân vào showbiz. 

Cõi mạng không những không "quay xe" mà còn cho rằng giọng ca Trên tình bạn dưới tình yêu phải ú nu một tí mới trông có sức sống hơn. Thậm chí, chính cô nàng đang rất "enjoy" với cơ thể của mình, Min chọn cách công khai diện mạo ở hiện tại thay vì giấu nhẹm đi như cách các celeb khác đối diện với việc tăng cân không mong muốn.

 Bộ ảnh bikini cháy mắt trước đó, Min cũng đã từng chia sẻ về vấn đề rạn da ở đùi rằng: "Rạn da tùm lum.. but it’s fine. Tự tin lên các cô gái. Min cũng mất rất nhiều năm để tập thói quen này. Sẽ có ngày có người yêu cả vết rạn của bạn. Nhưng chính bạn hãy yêu nó trước nhé" 

Các hình ảnh check-in tại biển của Min trước đó của mình vẫn khá thon gọn so với bây giờ. 
Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN