Mới đây, mẹ bầu 34 tuổi vừa chia sẻ quá trình giảm cân thành công từ sau khi sinh gây bão trong cộng đồng mạng. Cụ thể trong thời gian ngắn, người phụ nữ này giảm từ 72 xuống 52 kg nhờ áp dụng chế độ ăn uống phù hợp, kiên trì tập luyện và bí quyết nằm ở…vài lát chanh và gừng.

Hinh ảnh trước và sau khi giảm 20kg của mẹ bầu 34 tuổi. Hinh ảnh trước và sau khi giảm 20kg của mẹ bầu 34 tuổi.

Bà mẹ trẻ chia sẻ:

Nguyên liệu: Gừng 3,4 lát, 1 quả táo tầu, vài lát chanh tươi (hoặc có thể thay bằng dưa chuột hoặc dưa hấu).

Sơ chế: Tất cả rửa sạch để nguyên vỏ thái lát mỏng. Ngâm với 500ml hoặc 1 lít nước sau 2,3 giờ bỏ ra uống trong ngày. Chia làm 3,4 cốc để uống.

Lưu ý: Tốt nhất nên uống 1 cốc vào bữa sáng sau khi ăn sáng. 1 cốc vào buổi tối trước khi đi ngủ từ 20,25 phút. Còn 1,2 cốc còn lại uống thời gian trong ngày. Detox mỗi ngày làm sạch cơ thể của mình.

Đồng thời, bà mẹ áp dụng chế độ ăn uống điều độ và tập luyện hàng ngày để có vóc dáng như ý.

Mẹ bầu đến phòng gym hàng ngày để tập luyện, vừa giúp cơ thể khỏe, trao đổi chất tốt đồng thời tạo ra những đường cong quyến rũ. Mẹ bầu đến phòng gym hàng ngày để tập luyện, vừa giúp cơ thể khỏe, trao đổi chất tốt đồng thời tạo ra những đường cong quyến rũ.
Thân hình chữ S và vòng eo con kiến là niềm ao ước của nhiều cô gái. Thân hình chữ S và vòng eo con kiến là niềm ao ước của nhiều cô gái.
Người phụ nữ này là nguồn cảm hứng cho nhiều mẹ bỉm sữa phấn đấu thay đổi, làm đẹp và giảm cân sau sinh. Người phụ nữ này là nguồn cảm hứng cho nhiều mẹ bỉm sữa phấn đấu thay đổi, làm đẹp và giảm cân sau sinh.