Fashion - Đẹp 360

Lê Phương tiếp tục khoe ảnh đẹp như nữ thần khiến ai nhìn cũng phải xuýt xoa ngưỡng mộ

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Saostar - Khoảnh khắc gợi cảm, đẹp như nữ thần của mẹ bỉm sữa Lê Phương đã nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Phương đã làm người hâm mộ được một phen xuýt xoa, khen ngợi khi đăng tải hình ảnh diện váy xanh cúp ngực, khoe vòng một gợi cảm cùng vóc dáng thon gọn sau khi giảm cân

Nữ diễn viên còn đính kèm dòng chú thích: "Không có phụ nữ mập, chỉ có phụ nữ chưa quyết tâm giảm cân!"

Ngay sau khi đăng tải, khoảnh khắc gợi cảm, đẹp như nữ thần của mẹ bỉm sữa Lê Phương đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người.

'Mẹ 2 con' Lê Phương tiếp tục khoe ảnh đẹp như nữ thần khiến ai nhìn cũng phải xuýt xoa ngưỡng mộ

Trước đó, Lê Phương cũng từng khiến dân mạng lịm tim khi tung những hình ảnh khoe cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của mình cùng lời bày tỏ: "Hai con... chưa phải là hết!" "Người ta sẽ không thấy được vẻ đẹp của phụ nữ, cho tới khi nhìn thấy hình ảnh sau sinh của họ!" 

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp không tì vết của nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ"
Có thể thấy cô rất tự tin với sắc vóc của mình hậu sinh nở

Sau 1 năm sinh con thứ hai, Lê Phương đã hoàn toàn về lại vóc dáng thon gọn, đặc biệt là vòng một đầy đặn hút mắt cùng vòng eo con kiến khiến ai nấy đều phải mê mệt. Được biết, để có được thân hình hiện tại, cô đã chăm chỉ tập luyện và giảm hơn 30kg.

Thân hình 'cực phẩm' hậu giảm cân của Lê Phương

Trước đó, Lê Phương thường xuyên bị nhiều người chê bai về thân hình kém thon gọn, tuy nhiên nữ diễn viên vẫn quyết tâm đợi con gái nhỏ cứng cáp hơn mới quyết tâm giảm cân. 

Thành quả giảm cân của Lê Phương có thể nói như một sự động viên đến các mẹ bỉm sữa đừng nản lòng và cứ lạc quan trong hành trình lấy lại vóc dáng hậu sinh nở.

Hình ảnh so sánh vóc dáng của Lê Phương trước và sau khi giảm cân hậu sinh con
Từng cân nặng đến 80kg sau khi sinh bé Bông, thậm chí bị người qua đường chế giễu, giờ đây, Lê Phương đã hoàn toàn lấy lại được sắc vóc xinh đẹp hoàn hảo như thuở còn son.
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng