saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

MC Thanh Mai tiết bộ bí quyết giữ gìn nhan sắc không tuổi

Khôi Ngô
Chia sẻ

MC Thanh Mai tiếp tục khiến khán giả say đắm với vẻ đẹp trẻ trung, không tí tì vết thời gian, đồng thời, cô cũng chia sẻ bí quyết riêng của mình cùng các chị em gái.

Mới đây, MC Thanh Mai có buổi hội ngộ tiệc trà cùng bạn bè. Cô khoe nhan sắc cuốn hút, rạng rỡ dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng. Mái tóc ngắn giúp nữ MC thêm phần trẻ trung. 

Nhiều khán giả khen ngợi và yêu mến ngoại hình mới của Thanh Mai kể từ khi cô trở về nước và hoàn tất cách ly từ cuối tháng 2 vừa qua.

MC Thanh Mai tiết bộ bí quyết giữ gìn nhan sắc không tuổi Ảnh 1
MC Thanh Mai tiết bộ bí quyết giữ gìn nhan sắc không tuổi Ảnh 2

Đặc biệt, Thanh Mai hóa thành quý cô cổ điển với loạt váy lụa bay bổng. Trong đó, kiểu đầm hồng pastel giúp người đẹp khoe vai trần gợi cảm. Bên cạnh đó, cô còn khéo léo phối trang sức ngọc trai làm điểm nhấn cho tổng thể ngoại hình.

MC Thanh Mai tiết bộ bí quyết giữ gìn nhan sắc không tuổi Ảnh 3
MC Thanh Mai tiết bộ bí quyết giữ gìn nhan sắc không tuổi Ảnh 4

Trước thắc mắc về bí quyết giữ gìn nhan sắc "không tuổi", Thanh Mai cho biết cô có chế độ ăn uống khoa học, thường xuyên ăn rau củ hấp, luộc. 

Nữ MC cũng "đầu tư" cho sức khỏe bằng cách trồng một vườn rau nho nhỏ trên sân thượng, vừa để cung cấp cho bữa ăn hằng ngày, vừa là không gian xanh để thư giãn.

MC Thanh Mai tiết bộ bí quyết giữ gìn nhan sắc không tuổi Ảnh 5
MC Thanh Mai tiết bộ bí quyết giữ gìn nhan sắc không tuổi Ảnh 6

Chưa kể, vốn xuất thân là một nghệ sĩ ballet, cô vẫn duy trì thói quen tập luyện bộ môn nghệ thuật này, giúp tinh thần luôn thoải mái, vui tươi và lạc quan ở tuổi trung niên. Mỹ nhân nổi tiếng của thập niên 1990 quan niệm vẻ rạng rỡ, trẻ trung của cô bắt nguồn từ sự yêu quý bản thân, biết làm cho mình đẹp hơn. 

MC Thanh Mai tiết bộ bí quyết giữ gìn nhan sắc không tuổi Ảnh 7
MC Thanh Mai tiết bộ bí quyết giữ gìn nhan sắc không tuổi Ảnh 8

Hiện Thanh Mai tập trung tối đa cho công việc kinh doanh sau một năm nhiều gián đoạn vì Covid-19. Cô mong dịch sớm ổn định, người dân được tiêm vaccine để cuộc sống trở lại bình thường như trước đây. 

MC Thanh Mai tiết bộ bí quyết giữ gìn nhan sắc không tuổi Ảnh 9
MC Thanh Mai tiết bộ bí quyết giữ gìn nhan sắc không tuổi Ảnh 10
MC Thanh Mai tiết bộ bí quyết giữ gìn nhan sắc không tuổi Ảnh 11

Trong tương lai gần, nữ diễn viên Cô thủ môn tội nghiệp hy vọng sớm đoàn tụ con gái Alex đang sinh sống ở Mỹ. Dù xa con, cô phần nào yên tâm vì có người thân ở Mỹ hỗ trợ.

 Alex rất ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập, đồng thời tính cách độc lập, luôn suy nghĩ tích cực. 'Dù tôi rất nhớ con, đây là tình hình chung do dịch, chỉ cần mọi người đều khỏe mạnh, bình an là được', Thanh Mai cho hay.  

MC Thanh Mai tiết bộ bí quyết giữ gìn nhan sắc không tuổi Ảnh 12
MC Thanh Mai tiết bộ bí quyết giữ gìn nhan sắc không tuổi Ảnh 13
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN