Cuối tháng 10 vừa qua, trên trang cá nhân của mình, MC Yumi Dương hạnh phúc thông báo đã sinh con đầu lòng. “Baby Kailyn says hello to the world! Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của mọi người ạ”, nữ MC chia sẻ. Tên của con gái Yumi Dương là Kailyn, cô còn đặt biệt danh cho bé là “Ái Hêu”.

Người đẹp vừa sinh con hồi cuối tháng 10 vừa qua Người đẹp vừa sinh con hồi cuối tháng 10 vừa qua

Sau thời gian nghỉ ngơi dưỡng sinh, nữ MC đã quay trở lại công việc. Mới đây tại sự kiện làm đẹp, cô tái xuất xinh đẹp rạng rỡ.

Yumi Dương chia sẻ với báo chí về con gái Ái Hêu trộm vía rất ngoan ngoãn đáng yêu. Ăn ngủ điều độ đúng giờ nên việc chăm sóc bé không quá vất vả. Chính vì con gái yêu ăn no ngủ kĩ nên Yumi Dương có thể sớm quay lại công việc.

Yumi Dương mặc set đồ màu xanh lá mạ sành điệu Yumi Dương mặc set đồ màu xanh lá mạ sành điệu

Sau sinh 2 tuần, người đẹp đã có chia sẻ gây chú ý về quá trình vượt cạn của mình. Dù thời gian đau đẻ kéo dài, sốt 40 độ nhưng Yumi Dương vẫn cố gắng, kiên trì quyết định đẻ thường. Chính sự kiên quyết này nên cô gần như bị kiệt sức vật lộn với những cơn đau, chịu đói khát hàng chục tiếng đồng hồ.

Yumi Dương tái xuất sau sinh với vẻ đẹp rạng rỡ và nụ cười thường trực trên môi Yumi Dương tái xuất sau sinh với vẻ đẹp rạng rỡ và nụ cười thường trực trên môi
Cô được khen xinh đẹp và hấp dẫn hơn thời con gái Cô được khen xinh đẹp và hấp dẫn hơn thời con gái
MC Thanh Thanh Huyền điệu đà với đầm trắng MC Thanh Thanh Huyền điệu đà với đầm trắng
Rapper Tiến Đạt diện style trẻ trung Rapper Tiến Đạt diện style trẻ trung
Cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung gây chú ý khi diện đầm lệch vai và khoe khéo được vòng eo, đôi chân thon gọn. Cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung gây chú ý khi diện đầm lệch vai và khoe khéo được vòng eo, đôi chân thon gọn.
Ngoài ăn vận gợi cảm, cô cũng nhận nhiều lời khen khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung ở độ tuổi 43. Ngoài ăn vận gợi cảm, cô cũng nhận nhiều lời khen khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung ở độ tuổi 43.
Hai chuyên gia về mùi thơm lừng danh thế giới Mark Buxton và David Chieze Hai chuyên gia về mùi thơm lừng danh thế giới Mark Buxton và David Chieze
Kathy Uyên lịch lãm với màu ghi Kathy Uyên lịch lãm với màu ghi

MC Giọng Hát Việt Yumi Dương tái xuất xinh đẹp mặn mà sau sinh con đầu lòng ảnh 10