Khái niệm ‘mặt mộc’ với phần lớn sao Hàn nghĩa là 1 chút BB cream, 1 chút kẻ lông mày, 1 chút son môi, sao cho tổng thể tự nhiên nhất. Thế nhưng Hyeri (Girl’s Day) đã dũng cảm khoe mặt mộc không chút son phấn trên kênh youtube của mình.

Hyeri (Girl’s Day) đột nhiên khoe mặt mộc tái nhợt khiến fan bàng hoàng không nhận ra ảnh 0

Trong tập 2 của chuỗi chương trình thực tế Oh! Hyeri Day, cô nàng đã cho khán giả thấy quá trình chuẩn bị trước khi đi diễn. Mọi thứ bắt đầu với một Hyeri bơ phờ bước ra khỏi nhà.

Hyeri (Girl’s Day) đột nhiên khoe mặt mộc tái nhợt khiến fan bàng hoàng không nhận ra ảnh 1Hyeri (Girl’s Day) đột nhiên khoe mặt mộc tái nhợt khiến fan bàng hoàng không nhận ra ảnh 2Hyeri (Girl’s Day) đột nhiên khoe mặt mộc tái nhợt khiến fan bàng hoàng không nhận ra ảnh 3

Hyeri nổi tiếng với đôi mắt long lanh và bờ môi đỏ căng mọng. Phải chứng kiến gương mặt nhợt nhạt cùng đôi môi tím tái làm các fan không khỏi bàng hoàng. Chưa kể mái tóc tan tác làm trán Hyeri dô hơn, mặt sưng hơn, môi trề hơn. Mĩ nhân  ‘Reply 1988’ ngày nào giờ xuống sắc không ai nhận ra.

Hình ảnh Hyeri quen thuộc trong lòng fan. Hình ảnh Hyeri quen thuộc trong lòng fan.

Tất nhiên điểm đến đầu tiên khi xuống xe của nữ idol là salon làm tóc và make up. Kĩ thuật trang điểm tự nhiên của Hàn đã đạt đến đỉnh cao khi ‘đắp vá’ cả chục lớp son phấn mà nhìn vẫn sương sương. Gương mặt Hyeri tỏa sáng nhưng không hề nặng nề.

Hyeri (Girl’s Day) đột nhiên khoe mặt mộc tái nhợt khiến fan bàng hoàng không nhận ra ảnh 5Hyeri (Girl’s Day) đột nhiên khoe mặt mộc tái nhợt khiến fan bàng hoàng không nhận ra ảnh 6Hyeri (Girl’s Day) đột nhiên khoe mặt mộc tái nhợt khiến fan bàng hoàng không nhận ra ảnh 7Hyeri (Girl’s Day) đột nhiên khoe mặt mộc tái nhợt khiến fan bàng hoàng không nhận ra ảnh 8Hyeri (Girl’s Day) đột nhiên khoe mặt mộc tái nhợt khiến fan bàng hoàng không nhận ra ảnh 9Hyeri (Girl’s Day) đột nhiên khoe mặt mộc tái nhợt khiến fan bàng hoàng không nhận ra ảnh 10

Hoàn thành full make up, Hyeri chuyển sang làm tóc và thay quần áo đẹp. Các cụ đã dạy ‘Cái răng cái tóc là góc con người’, quả thật khi đã ‘lên đồ’ nghiêm chỉnh, nữ idol lại trở nên xinh đẹp như thường ngày.

Hyeri (Girl’s Day) đột nhiên khoe mặt mộc tái nhợt khiến fan bàng hoàng không nhận ra ảnh 11

Nhắc đến mĩ nhân mặt mộc nổi tiếng trong Kpop, công chúng sẽ nghĩ tới Suzy, YoonA. Tuy không thể đánh giá cao với gương mặt không mông má, các fan vẫn gửi nhiều lời khích lệ ở mục comment khen Hyeri vì sự tự tin.