Lý Nhã Kỳ luôn xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ hay phim ảnh bao nhiêu thì ảnh ngoài đời bình dị, gần gũi bấy nhiêu. Tâm điểm chú ý chính là lần lột xác gần đây nhất với kiểu tóc mái thưa thiếu nữ cùng cặp kính cận có khả năng hack tuổi vi diệu.

Lý Nhã Kỳ đẹp xuất thần mỗi khi xuất hiện trong sự kiện. Lý Nhã Kỳ đẹp xuất thần mỗi khi xuất hiện trong sự kiện.

Thế nhưng, mỗi khi xuất hiện ngoài đời thường, người đẹp diện đồ bình dị đến khó tả. Mới đây, mọi người phải ngạc nhiên khi trông thấy Lý Nhã Kỳ với hình ảnh nhí nhố, đáng yêu trong trang phục bình dân.

Lý Nhã Kì cưa sừng làm nghé ở tuổi 40 với mái lưa thưa, đeo kính nobita ăn đứt các bé tuổi teen ảnh 1

Có ai nhận ra đây là Lý Nhã Kỳ với mái tóc lưa thưa theo trend Hàn Quốc được giới trẻ cực kì ưa chuộng. Đi kèm là cặp kính Nobita không thể nào đáng yêu hơn. Có ai nhận ra đây là Lý Nhã Kỳ với mái tóc lưa thưa theo trend Hàn Quốc được giới trẻ cực kì ưa chuộng. Đi kèm là cặp kính Nobita không thể nào đáng yêu hơn.
Người đẹp trẻ trung với sreetstyle năng động và kiểu pose ảnh cũng xì teen không kém. Người đẹp trẻ trung với sreetstyle năng động và kiểu pose ảnh cũng xì teen không kém.
Những khoảnh khắc lí lắc đáng yêu của người đẹp. Những khoảnh khắc lí lắc đáng yêu của người đẹp.
Phong cách thời trang không thể nào 'bánh bèo' và đáng yêu hơn. Phong cách thời trang không thể nào 'bánh bèo' và đáng yêu hơn.