Đẹp 360

Lisa, Tử Du 'đá' tượng đài nhan sắc Song Hye Kyo khỏi bảng xếp hạng sắc đẹp

Minh Minh
Chia sẻ

Trong khi Jisoo, Tử Du, Lisa nắm giữ các ngôi đầu bảng thì các nhân vật lão làng như Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun, Son Ye Jin, Han Ga In không lọt nổi vào top 20.

Cuộc bình chọn Top 100 phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2021 trên trang web Kingchoice của Hàn Quốc đang khiến fandom của giới idol và diễn viên đánh nhau ‘sứt đầu mẻ trán’. 

Tính đến ngày 10/1/2021, các vị trí đầu bảng đều thuộc về những đàn em trẻ tuổi thay vì các tượng đài nhan sắc lão làng.

Lisa, Tử Du 'đá' tượng đài nhan sắc Song Hye Kyo khỏi bảng xếp hạng sắc đẹp Ảnh 1
Vẻ đẹp thanh thuần của Jisoo được dân Hàn yêu thích.

Danh sách Top 10 hiện tại có: Jisoo (Blackpink) đang dẫn đầu với 1609037 lượt vote up, Tử Du (Twice) đứng thứ 2 với 792014 lượt, Lisa (Blackpink) đứng thứ 3 với 114204 lượt, Seo Ye-ji xếp thứ 4, Địch Lệ Nhiệt Ba xếp thứ 5, Sana (Twice) thứ 6, Kim Go-eun thứ 7, Han Hyo-joo thứ 8, Kim Yoo-jung thứ 9, Emma Watson thứ 10. 

Lisa, Tử Du 'đá' tượng đài nhan sắc Song Hye Kyo khỏi bảng xếp hạng sắc đẹp Ảnh 2
Lisa, Tử Du 'đá' tượng đài nhan sắc Song Hye Kyo khỏi bảng xếp hạng sắc đẹp Ảnh 3

Ngay cả ‘tình đầu quốc dân’ Suzy cũng phải chật vật để giữ vị trí thứ 11. Trong Top 20 không hề có bóng dáng của các đàn chị huyền thoại như Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun, Son Ye Jin, Han Ga In. Kết quả trên cũng gây bất ngờ vì Lisa là người Thái và Tử Du đến từ Đài Loan nhưng lại được bình chọn nhiều hơn cả các ngôi sao thuần Hàn.

Lisa, Tử Du 'đá' tượng đài nhan sắc Song Hye Kyo khỏi bảng xếp hạng sắc đẹp Ảnh 4
Các ngôi sao gạo cội đang dần yếu thế trên BXH bình chọn sắc đẹp.

Ba vị trí đầu bảng đều thuộc về idol nữ nên cư dân mạng cho rằng những cuộc bình chọn như thế này chỉ có lợi cho người có fandom mạnh. Cũng có người nghĩ rằng ‘tre già măng mọc’ là chuyện thường tình, đã đến lúc các ngôi sao trẻ lên ngôi để mang đến những chuẩn mực mới mẻ hơn về cái đẹp.

Về bảng xếp hạng nam giới, BTS tiếp tục chứng minh sự nổi tiếng bất bại với vị trí đầu bảng thuộc về Jungkook. Các nam thần tiếp theo được gọi tên là Cha Eun Woo, Kim Seok Jin, Tiêu Chiến, Hyun Bin.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN