Fashion

Đỉnh cao sống ảo của Lâm Khánh Chi: Fans bái phục trình make up của thần tượng

San San
Chia sẻ

Ngoài việc tô son vẽ phấn khá dày, Lâm Khánh Chi còn lạm dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh đến nỗi người hâm mộ phải 'dụi mắt 3 lần' mới nhận ra mình.

Vốn là ca sĩ có tên tuổi với nghệ danh Lâm Chí Khanh nhưng từ sau khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi ngày càng nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ hơn. 

Đúng như những gì Lâm Khánh Chi tự hào chia sẻ: "Cần gì chiêu trò, cả Việt Nam ai mà không biết tôi", mọi nhất cử nhất động của bóng hồng chuyển giới đều trở thành tâm điểm sự chú ý. 

Điển hình như trong một gameshow mới đây, Lâm Khánh Chi khiến dân tình xuýt xoa bởi diện mạo "hack tuổi" dù đã chạm ngưỡng U50. Bên cạnh những lời khen “có cánh”, không ít người cho rằng cô để lộ khá nhiều khuyết điểm so với ảnh "tự sướng" do mình đăng tải.

Lâm Khánh Chi ăn diện nhẹ nhàng, nền nã.
Nhan sắc thật khác “một trời một vực” của Lâm Khánh Chi với những tấm ảnh đã qua chỉnh sửa.

Trấn Thành HÁ HỐC MỒM khi Lâm Khánh Chi tự nhận làm VỢ BÉ: 

Qua hình ảnh ghi lại tại chương trình, “công chúa chuyển giới” có làn da không mấy mịn màng và nếp nhăn khá sâu dù không cười. Có thể thấy, một số dấu hiệu lão hóa đã thấy rõ trên gương mặt cô. 

Dù vậy, vẫn phải công nhận một điều, ở độ tuổi tứ tuần mà Lâm Khánh Chi vẫn giữ được sắc vóc như vậy cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Loạt ảnh selfie bị đem ra so sánh với những khoảnh khắc kém xinh của cô trên sóng truyền hình.
Thói quen photoshop được Lâm Khánh Chi áp dụng trên không sót 1 bức ảnh nào.
Lâm Khánh Chi vốn thích make up đậm lại được các phần mềm chỉnh sửa ảnh hỗ trợ nên với mỗi "trợ thủ" khác nhau, cô lại có nét đẹp khác nhau ít nhiều.
Trước đó Lâm Khánh Chi còn được người hâm mộ khuyên nên bớt dùng phần mềm chụp ảnh nhưng nữ ca sĩ chuyển giới tự tin khẳng định: "Mặt chị tự nhiên nhỏ vậy đó em."

Lâm Khánh Chi tiết lộ tuổi thật khiến Vũ Hà hoảng hồn: 

Để nhận diện một cách chân thực nhan sắc của Lâm Khánh Chi, khán giả có thể xem qua livestream và đừng quên chuẩn bị một tinh thần vững vàng bởi có lần, cô đã lên sóng với gương mặt chi chít những nốt sần đáng sợ như vậy đây.
Một vài hình ảnh trong bộ ảnh mới mà Lâm Khánh Chi vừa tung ra gần đây.
Chia sẻ

Bài viết

San San

BÌNH LUẬN