Cộng đồng fan Kpop vẫn thường khen NCT là nhóm nhạc không có lỗ hổng visual, đây vừa là lời khen, vừa là một lời cảm thán ‘xót xa’. Bị lu mờ bởi quá nhiều anh em khác trong nhóm, vẻ đẹp như nhân vật truyện tranh của Yuta thật sự không được trân trọng đúng mực.

Yuta (NCT) thẳng tiến lên top trend worldwide nhờ mái tóc đỏ hệt như nhân vật truyện tranh ảnh 0Anh chàng là idol Nhật Bản đầu tiên được ra mắt dưới trướng của ông lớn SM Ent. Không chỉ có tài năng toàn diện, ngoại hình của Yuta còn là một đỉnh cao ít người sánh được.

Yuta (NCT) thẳng tiến lên top trend worldwide nhờ mái tóc đỏ hệt như nhân vật truyện tranh ảnh 1Yuta (NCT) thẳng tiến lên top trend worldwide nhờ mái tóc đỏ hệt như nhân vật truyện tranh ảnh 2

Khi chuyển sang màu tóc đỏ, các fan không thể ngừng so sánh Yuta với nhân vật Rin Matsuoka trong bộ manga ‘Free’.

Hai nhân vật giống hệt nhau khi cùng đội mũ lưỡi trai. Hai nhân vật giống hệt nhau khi cùng đội mũ lưỡi trai.
Nhờ chiếc mũi cao thon thả, góc nghiêng của Yuta giống y xì đúc hình vẽ manga. Nhờ chiếc mũi cao thon thả, góc nghiêng của Yuta giống y xì đúc hình vẽ manga.
Thậm chí Yuta đời thường ngơ ngác cũng đẹp như một trang truyện. Thậm chí Yuta đời thường ngơ ngác cũng đẹp như một trang truyện.

Nếu không phải là Yuta, ai có thể nhuộm tóc đỏ như cà chua và buộc đuôi gà mà vẫn đẹp trai bất chấp như thế này?

Yuta (NCT) thẳng tiến lên top trend worldwide nhờ mái tóc đỏ hệt như nhân vật truyện tranh ảnh 6Yuta (NCT) thẳng tiến lên top trend worldwide nhờ mái tóc đỏ hệt như nhân vật truyện tranh ảnh 7

Trên đường trở về từ Music Bank, ngoại hình tỏa sáng của Yuta đã thu hút cả sự chú ý của những non-fan.

Yuta (NCT) thẳng tiến lên top trend worldwide nhờ mái tóc đỏ hệt như nhân vật truyện tranh ảnh 8Yuta (NCT) thẳng tiến lên top trend worldwide nhờ mái tóc đỏ hệt như nhân vật truyện tranh ảnh 9

Tất nhiên anh chàng ngay lập tức tiến thẳng đến top trend worldwide trong một buổi chiều. Không chỉ có Yuta, các thành viên các của NCT (Taeyong, Jeno, Chenle, Jaehyun…) khi thay đổi màu tóc cũng gây nên những làn sóng dữ dội trên twitter.

NCT cứ nhuộm tóc là dân tình lại xôn xao. NCT cứ nhuộm tóc là dân tình lại xôn xao.

World tour của NCT 127 đã đi qua 20 quốc gia và các ‘cục cưng’ của SM đang được kỳ vọng sẽ bùng nổ hơn nữa trong thời gian sắp tới.