HyunA sẵn sàng xóa bỏ hoàn toàn lớp phấn son hàng ngày, tự tin xuất hiện trên tạp chí Grazia và được công chúng hết lời khen ngợi.

Xóa bỏ lớp make up dày cộm, mặt mộc của ‘Nữ hoàng quyến rũ’ HyunA còn xinh đẹp hơn gấp bội ảnh 0Vốn theo đuổi hình tượng quyến rũ, HyunA thường xuyên trang điểm rất đậm với mắt khói, son đỏ và lens sáng màu. Hình ảnh thanh khiết tự nhiên của cô nàng trên Grazia như một làn gió mới khiến ai nhìn cũng phải xiêu lòng.

Các fan đã quen với HyunA môi đỏ mắt khói. Các fan đã quen với HyunA môi đỏ mắt khói.

Không thể tin được HyunA áo phông trắng, tóc rối bù còn quyến rũ hơn gấp bội khi đứng trên sân khấu.

Xóa bỏ lớp make up dày cộm, mặt mộc của ‘Nữ hoàng quyến rũ’ HyunA còn xinh đẹp hơn gấp bội ảnh 2Gương mặt mộc với làn da trắng sứ mịn màng của HyunA là niềm mơ ước của tất cả các chị em phụ nữ. Cô thường xuyên đắp mặt nạ giấy khi ngồi trên máy bay để đảm bảo da được uống nước đầy đủ.

Xóa bỏ lớp make up dày cộm, mặt mộc của ‘Nữ hoàng quyến rũ’ HyunA còn xinh đẹp hơn gấp bội ảnh 3HyunA chia sẻ trong bài phỏng vấn với Grazia rằng Vintage là phong cách yêu thích của cô. Thường xuyên phải ăn mặc thiếu vải không thực sự đúng với tính cách sôi nổi, dễ thương của cô nàng.

Mới đây scandal công bố hẹn hò với E'Dawn và bị Cube đuổi khỏi công ty làm HyunA phải ăn gạch đá thay cơm.

Nhưng hình ảnh tinh khôi của cô đã làm K-fan thay đổi. Cư dân mạng trên Naver và Pann không tiếc lời khen ngợi ngoại hình xinh đẹp của HyunA sau sóng gió với công ty chủ quản.

‘Giờ cô ấy chuyển sang làm diễn viên cũng được, xinh quá’

‘Tại sao trước đây HyunA lại giấu vẻ đẹp này dưới lớp make up dày cộm vậy?’

‘Cô ấy xinh đẹp hơn nhiều khi không trang điểm’

‘Nhìn xinh hơn gấp 10 lần khi cô ấy không trang điểm và đánh son đỏ’

‘HyunA trong những bức hình này nhìn tự nhiên và xinh đẹp hơn rất nhiều so với lúc biểu diễn’.

Cùng ngắm HyunA tỏa sáng trong những shoot hình mới lạ trong Grazia nhé!

Xóa bỏ lớp make up dày cộm, mặt mộc của ‘Nữ hoàng quyến rũ’ HyunA còn xinh đẹp hơn gấp bội ảnh 4Xóa bỏ lớp make up dày cộm, mặt mộc của ‘Nữ hoàng quyến rũ’ HyunA còn xinh đẹp hơn gấp bội ảnh 5Xóa bỏ lớp make up dày cộm, mặt mộc của ‘Nữ hoàng quyến rũ’ HyunA còn xinh đẹp hơn gấp bội ảnh 6Xóa bỏ lớp make up dày cộm, mặt mộc của ‘Nữ hoàng quyến rũ’ HyunA còn xinh đẹp hơn gấp bội ảnh 7Xóa bỏ lớp make up dày cộm, mặt mộc của ‘Nữ hoàng quyến rũ’ HyunA còn xinh đẹp hơn gấp bội ảnh 8