Pony là một make up artist nổi tiếng trong cộng đồng làm đẹp xứ Hàn. Cô đã từng là chuyên viên trang điểm cho CL (cựu thành viên 2NE1) trước khi ‘đánh lẻ’ nhiều dự án với các hãng mỹ phẩm lớn. Bạn đã sẵn sàng học lỏm phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony để đi chơi Tết chưa nào?

Sau khi rửa sạch mặt, bạn hãy bôi kem dưỡng ngay lập tức để môi mềm dần. Pony đã quen dùng lens màu nâu nhưng bạn không đeo lens cũng không ảnh hưởng đến phong cách make up này.

Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 0Tuy gọi là kem nền (foundation) nhưng kết cấu loại kem Pony dùng giống như phấn nước. Đầu tiên, bạn hãy chấm màu hồng – tím để apply lên vùng mắt. Phần phấn màu xanh dùng để che khuyết điểm xung quanh cánh mũi. Sau đó, Pony dùng phấn màu da để tán đều lên toàn bộ khuôn mặt. Nếu da vẫn còn vết thâm, bạn có thể dùng cọ Picasso’s Proof Blush #08 để chấm kem che khuyết điểm.

Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 1Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 2Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 3Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 4Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 5Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 6Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 7Không giống các loại phấn phủ truyền thống dễ gây khô, nứt, phấn phủ bột giúp cố định lớp make up mà không tạo ra cảm giác có phấn trên mặt. Pony dùng cọ Kat Von D phủ nhẹ lên vùng chữ T rồi lan dần sang cả gương mặt. Tiếp theo, cô nàng dùng Picasso’s Blush #103 để đánh khối ở xương quai hàm.

Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 8

Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 9Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 10Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 11Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 12Vì make up look của Pony nhấn mạnh ở phần phấn mắt và phấn má, bạn chỉ nên dùng bút kẻ lông mày màu nhạt (nâu hoặc ghi). Bảng màu mắt Pony sử dụng sẽ có các tông màu từ hồng đào đến nâu, cùng 3 màu nhũ đậm. Đầu tiên, bạn dùng phấn màu nâu lì đánh lên toàn bộ bầu mắt.

Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 13Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 14Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 15

Tiếp đó, bạn dùng màu nâu đậm hơn đánh từ đuôi mắt tiến dần vào phía trong. Xong xuôi, hãy lấy ngón tay chấm nhũ để apply lên chính giữa bầu mắt. Dùng cọ chấm màu nhũ bạc Cum Drop để đánh vào viền mắt dưới. Màu Gummy A Break có tông trung tính bắt sáng nhẹ được dùng để đánh vào hốc mắt.

Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 16Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 17Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 18Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 19Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 20Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 21Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 22Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 23Nếu là fan của Pony, bạn sẽ thấy quen thuộc với kiểu kẻ eyeliner từ viền trong rồi kéo đuôi ra ngoài. Cách kẻ này yêu cầu sự tỉ mỉ nhưng kết quả là đôi mắt to sáng tự nhiên cho bạn. Tiếp đến, Pony kẹp cong mi rồi gắn lông mi giả. Cô dùng mascara màu nâu để chuốt mi.

Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 24Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 25Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 26Pony chọn màu hồng đào để đánh phấn má, nhưng không đánh ở chính giữa má, mà ở trên gò má, sát mi mắt dưới. Cô dùng highlight màu Glow Burst tán nhẹ lên gò má để bắt sáng. Xong phần má, Pony chuyển sang vẽ viền môi bằng Artist Color Pencil #602. Cuối cùng, cô chọn màu son ColourPop #holyholy để hoàn thành lớp makeup.

Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 27Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 28Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 29Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 30Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 31Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 32Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 33Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 34Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 35Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 36

Tết thêm xinh xẻo với phong cách trang điểm hồng lấp lánh của Pony ảnh 37

Vậy là bạn đã có lớp trang điểm rạng ngời đi du xuân rồi.