Trên tài khoản twitter chính thức của ông trùm giải trí Hàn Quốc SM Entertainment vừa đăng tải thông tin tạp chí thời trang danh tiếng ‘L’Officiel Italia’ đã chọn Krystal (thành viên nhóm F(x)) là đại diện cho danh hiệu ‘Nàng thơ châu Á’.

Twitter của SM Town đăng tải tin tức về Krystal. Twitter của SM Town đăng tải tin tức về Krystal.

Được thành lập vào năm 1921 tại Paris, L’Officiel là một trong những tạp chí lâu đời nhất của làng thời trang thế giới. Ra mắt trong giai đoạn bắt đầu thời kỳ haute couture, L’Officiel Paris với những góc nhìn hiện đại pha trộn truyền thống đã trở thành Kinh Thánh của đông đảo fan cứng trong làng thời trang.

Những năm 1996-1997, tạp chí có nhiều bước đi táo bạo khi lần lượt cho ra mắt các phiên bản đa dạng: L’Officiel Hommes cho quý ông, La Revue des Montres cho thế giới đồng hồ, L’Officiel 1000 Models giới thiệu các bộ sưu tập thời trang theo mùa và L’Officiel Voyag cho độc giả yêu thích du lịch. Gần đây nhất, L’Officiel Art được ra mắt để tôn vinh nghệ thuật đương đại và phong cách sống mới.

Gương mặt xinh đẹp và đôi chân dài của 'nàng thơ'. Gương mặt xinh đẹp và đôi chân dài của 'nàng thơ'.

Krystal vốn được biết đến với gương mặt đẹp như tranh vẽ, thân hình chuẩn như tạc tượng và thần thái như một nữ thần. Không có gì bất ngờ khi những ông lớn trong làng thời trang ‘lũ lượt’ mời Krystal làm gương mặt đại diện và tham dự những show diễn quy mô nhất.

Krystal xuất hiện nổi bật trong tuần lễ thời trang Milan. Krystal xuất hiện nổi bật trong tuần lễ thời trang Milan.
Cô luôn là khách mời ngồi hàng ghế Vip. Cô luôn là khách mời ngồi hàng ghế Vip.
Sự xinh đẹp của cô lấn át những ngôi sao khác. Sự xinh đẹp của cô lấn át những ngôi sao khác.
Krystal chụp ảnh cho tạp chí Marie Claire. Krystal chụp ảnh cho tạp chí Marie Claire.

Bộ ảnh mang tên ‘Island girl’ của nữ idol chụp cho tạp chí L’Officiel mới đây không khỏi làm fan trầm trồ. Krystal để tóc màu hạt dẻ xoăn nhẹ, trang điểm tự nhiên với son lì tông đỏ gạch, phấn mắt màu nâu nhạt, lớp nền căng bóng được đánh khối cẩn thận càng làm tôn lên đường nét sắc sảo trên gương mặt. Trang phục mang hơi thở cổ điển với những gam màu trầm kết hợp hoàn hảo rất phù hợp với làn da trắng sứ và thân hình mảnh mai của ‘nữ thần’.

Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp của ‘Nàng thơ Châu Á’ trong bộ ảnh ‘Island girl’ nhé!

'Island girl' xinh đẹp Krystal với lớp trang điểm tự nhiên, điểm nhấn là đôi môi đỏ gạch. 'Island girl' xinh đẹp Krystal với lớp trang điểm tự nhiên, điểm nhấn là đôi môi đỏ gạch.
Mái tóc ngắn bồng bềnh tôn lên đôi vai mảnh mai của cô. Mái tóc ngắn bồng bềnh tôn lên đôi vai mảnh mai của cô.
Krystal tỏa sáng trong trang phục và tạo hình cổ điển. Krystal tỏa sáng trong trang phục và tạo hình cổ điển.