Trong tập gần nhất của chương trình nổi tiếng Knowing Brothers, thành viên Seolhyun (AOA) đã khiến các MC và khán giả bị sốc khi tiết lộ tất cả những gì chúng ta đọc trên mạng về chế độ ăn kiêng của cô đều không đúng sự thật.

Diễn viên hài Kim Shin Young, Jimin và Seolhyun xuất hiện trên Knowing Bros. Diễn viên hài Kim Shin Young, Jimin và Seolhyun xuất hiện trên Knowing Bros.

Cô cùng những người bạn của mình, thành viên Jimin cùng nhóm và diễn viên hài Kim Shin Young chia sẻ với chương trình rằng họ rất hay gọi những đồ ăn nhiều chất béo như pizza, gà và nhiều thứ nữa.

“Chúng tôi gọi bất cứ thứ gì mình muốn ăn như pizza hay sashimi hoặc cua sống” - Seolhyun “Chúng tôi gọi bất cứ thứ gì mình muốn ăn như pizza hay sashimi hoặc cua sống” - Seolhyun

Khi MC Kang Ho Dong hỏi làm thế nào để cô kiểm soát cân nặng của mình, Seolhyun vui vẻ trả lời công ty không cấm cô ăn gì cả. Sau đó cô nàng còn nói thêm  “Chế độ ăn kiêng của Seolhyun” trôi nổi bấy lâu nay trên mạng hoàn toàn không phải khẩu phần ăn của cô.

“Bạn có thể tìm từ khóa ‘chế độ giảm cân của Seolhyun’ trên mạng và tất cả các kết quả tìm kiếm đều không phải sự thật” - Seolhyun cho biết “Bạn có thể tìm từ khóa ‘chế độ giảm cân của Seolhyun’ trên mạng và tất cả các kết quả tìm kiếm đều không phải sự thật” - Seolhyun cho biết

Seolhyun không thể sống nếu chỉ ăn ‘khoai lang, ức gà và trứng’ như những gì chia sẻ trên mạng xã hội. Đây là một ví dụ cho một ‘chế độ ăn chuẩn như Seolhyun’:

“Tôi thực sự không ăn như vậy” - Cô khẳng định “Tôi thực sự không ăn như vậy” - Cô khẳng định

Thay vào đó, cô nàng tập thể dục rất nhiều. Bất cứ khi nào rảnh, cô sẽ tới phòng gym hoặc tự tập ở nhà. Seolhyun sẽ mở những bức ảnh cũ khi thân hình trong trạng thái hoàn hảo nhất để làm động lực.

Cô nàng ăn thả ga nhưng rất chăm đến phòng tập. Cô nàng ăn thả ga nhưng rất chăm đến phòng tập.
Cô nàng thường xuyên xem lại những bức hình body 'chuẩn' của mình để làm động lực. Cô nàng thường xuyên xem lại những bức hình body 'chuẩn' của mình để làm động lực.

Vậy nên các cô gái hãy thoải mái ăn những món ăn mình thích, nhưng không được lười tập thể dục nhé.