Bà Zhang thực hiện động tác xoạc chân, điều mà nhiều người trẻ tuổi cũng khó có thể thực hiện. Bà Zhang thực hiện động tác xoạc chân, điều mà nhiều người trẻ tuổi cũng khó có thể thực hiện.

Bà Zhang Yuhuan, 52 tuổi, sống tại Hàng Châu, Trung Quốc bất ngờ trở nên nổi tiếng sau khi chia sẻ những hình ảnh và video tập luyện trên trang cá nhân. Dù đã bước qua tuổi ngũ tuần nhưng bà Zhang vẫn giữ được vóc dáng săn chắc, thân hình không chút mỡ thừa, khiến nhiều thiếu nữ cũng phải ghen tị.

Bà Giang tập đều đặn 5 buổi mỗi tuần. Bà Giang tập đều đặn 5 buổi mỗi tuần.

Bà Zhang chia sẻ, phải tới tận năm 48 tuổi bà mới bắt đầu tập luyện. Trước đó, vì bận đi làm và chăm sóc con cái, bà bỏ bê việc luyện tập, ăn uống thoải mái không theo chế độ dinh dưỡng tiêu chuẩn nên cũng bị thừa cân, thân hình nhiều mỡ thừa tích tụ. Khi nhàn rỗi hơn bà mới có thời gian tập luyện và quan tâm nhiều hơn đến việc cân đối dinh dưỡng trong bữa ăn.

Mỗi sáng, bà Zhang đều dậy sớm để tới phòng gym. Bà tập luyện ít nhất 5 buổi một tuần. Không chỉ giúp vóc dáng săn chắc hơn, chế độ dinh dưỡng và luyện tập đều đặn giúp bà Zhang thấy khoẻ khoắn hơn rất nhiều. Trong suốt 4 năm, bà chỉ bị cảm đúng một lần. Với bà, tuổi tác chỉ là một con số.

Vóc dáng dẻo dai, tinh thần tươi trẻ của bà Zhang đã tạo nên sức ảnh hưởng không nhỏ trong cộng đồng mạng tại Trung Quốc. Nhiều người bình luận rằng họ đã tìm thấy động lực để tập luyện sau khi xem những hình ảnh về bà.