Tóc mullet, son bóng, lens sáng màu…những cơn sốt làm đẹp này vẫn chưa có dấu hiệu dừng oanh tạc nhưng fan thì mệt mỏi lắm rồi.

1. Lớp nền trắng bệch

Hàn Quốc nổi tiếng với phong cách trang điểm trắng sứ mịn màng như búp bê, nhưng đôi khi lớp phấn nền quá trắng làm các ngôi sao trông như bạch tạng. Nhờ danh tiếng tăng lên vùn vụt trên trường quốc tế, BTS liên tục xuất hiện trong các bảng xếp hạng về nhan sắc do fan bình chọn.

Thế nhưng khi nhìn vào lớp son phấn bợt mặt của các chàng trai, từ fan cứng cho đến người qua đường đều phải lắc đầu ngán ngẩm.

Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 0Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 1Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 2Hầu hết các nhóm nhạc nam trong Kpop bây giờ đều chuộng đánh phấn nền trắng bệch không thua gì các chị em. Ai đó vớt lại vẻ nam tính cho các ù pa với.

Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 3Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 42. Lens sáng màu

Lens sáng màu là vũ khí bí mật khi idol muốn xây dựng hình tượng vô thực, mộng mơ. Thế nhưng cố quá thành quá cố, Got7, BTS, Wanna one…đeo lens xanh sáng chẳng liên quan gì đến gương mặt làm fan khóc thét.

Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 5Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 6

Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 7Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 8Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 9Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 10Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 11Lớp trang điểm của Red Velvet tính từng đường nét thì rất đẹp. Nhưng đôi khi màu lens quá sáng lại còn giãn tròng làm mắt các cô gái trông không thật và đờ đẫn.

Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 12Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 13Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 14Twice cũng rất chuộng đeo lens. Lớp trang điểm lồi lõm trong loạt hit Yes or Yes, What is love, Dance the night away…làm khổ chủ xinh lên thì ít mà dễ sợ thì nhiều.

Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 153. Tóc mullet

Khỏi phải nói, các fan đặc biệt ghét kiểu tóc này. Khơi mào cơn sốt mullet là ông hoàng thời trang G-Dragon, sau đó là Baekhyun (EXO), V (BTS), JB (Got7), Taeyong (NCT), Mino (Winner)…thi nhau để. Không biết kiểu tóc ‘đầu gấu chợ mơ’ này có gì đặc sắc mà được các nam thần ưa chuộng đến thế?

Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 16Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 17Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 18Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 194. Khuyên tai dài

Nữ idol đeo khuyên tai hoành tráng đã đành, các nam idol cũng không chịu kém cạnh. Năm 2018 Kpop rộ lên các kiểu khuyên tai lủng lẳng, ai cũng có thể dùng, không cần có lỗ khuyên tai thật. NCT Dream thay đổi hình tượng 180 độ từ ngây thơ sang trưởng thành trong Go.

Rất tiếc, các cậu bé vốn dĩ rất đẹp trai nhưng khuyên tai dài thượt làm nhan sắc giảm đi mấy phần nam tính.

Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 20Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 21Tất cả các nhóm nhạc nam đều đeo kiểu khuyên tai này. Thậm chí V (BTS) còn diện hẳn khuyên ngọc trai quý bà. Không hiểu V có xích mích gì với stylist không mà tạo hình thê thảm đến mức này?

Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 22Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 23Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 24Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 25Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 26

Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 27Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 285. Phấn mắt hồng

Nạn nhân trực tiếp của mốt phấn mắt hồng là Wanna one. Màu phấn này chỉ hợp với những người có làn da trắng sứ, đường nét gương mặt nhẹ nhàng, cân đối. Đó là điều kiện cần, còn điều kiện đủ là idol phải có chuyên gia trang điểm thật cứng tay. Màu hồng nếu đánh không khéo sẽ làm mắt trông sưng húp và tổng thể gương mặt nhìn rất ẻo lả.

Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 29Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 30Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 31Hình ảnh trong full album đầu tay ALL LIGHT sắp tới của Astro làm fan câm nín vì phong cách trang điểm quá ‘giả dối’.

Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 32Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 33Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 34Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 356. Má đỏ tàn nhang

Nhắc đến trang điểm tàn nhang, 100% fan Kpop sẽ nghĩ đến Red Velvet. Các cô gái khởi xướng mốt make up mới lạ này từ năm 2015.

Red Velvet rất xinh đẹp với style tàn nhang. Red Velvet rất xinh đẹp với style tàn nhang.

Ngày nay, từ nhóm nam đến nhóm nữ, ai ai cũng ‘chát’ tàn nhang lên mặt. Lại một lần nữa, không phải trend nào cũng dành cho tất cả mọi người.

Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 37Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 38Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 39Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 40Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 41Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 42Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 43Những xu hướng làm đẹp idol Hàn phát cuồng nhưng fan chỉ muốn ‘đốt quách đi cho xong’ ảnh 44