Ahn Hee-yeon (Hangul: 안희연; sinh ngày 1 tháng 5 năm 1992) - nghệ danh Hani (Hangul: 하니), thành viên nhóm nhạc nữ EXID và nhóm nhỏ Dasoni trực thuộc công ty BANANA Culture. Cô nổi tiếng như một hot beauty blogger và đặc biệt những mái tóc Hani lựa chọn luôn trở thành nguồn cảm hứng cho lượng fan hùng hậu

Hani xinh đẹp với mài tóc dài nâu sẫm. Hani xinh đẹp với mài tóc dài nâu sẫm.

Hani có chỉ số IQ khá cao, lên tới 145. Hani thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Cô đã từng thắng giải ba trong cuộc thi ba môn phối hợp Children Triathlon Competition của Korea Triathlon Federation vào năm 2005 và đạt 900 điểm TOEIC chỉ trong vòng hai tháng.

Màu tóc nâu sáng cũng rất hợp với cô nàng. Màu tóc nâu sáng cũng rất hợp với cô nàng.

Không chỉ nổi tiếng với sự thông minh, Hani còn đốn tim fan vì ngoại hình xinh đẹp của mình. Với gương mặt V-line hoàn hảo, đôi mắt 2 mí long lanh, mũi cao, làn da trắng ngần, bất cứ kiểu tóc, màu tóc nào được cô nàng lăng xê đều gây bão trên mạng xã hội.

Tóc đỏ nóng bỏng… Tóc đỏ nóng bỏng…
Tới tóc xanh cá tính…không màu tóc nào có thể “dìm” được nhan sắc của cô nàng. Tới tóc xanh cá tính…không màu tóc nào có thể “dìm” được nhan sắc của cô nàng.

Mỗi lần comeback là một lần Hani refresh ngoại hình ngoạn mục. Màu tóc tím hồng của Hani đã từng là chủ đề bàn tán hàng tháng trời khi EXID quảng bá trong năm 2017.

Những mái tóc gây bão trong cộng đồng fan K-pop của Hani

Những mái tóc gây bão trong cộng đồng fan K-pop của HaniNhững mái tóc gây bão trong cộng đồng fan K-pop của HaniNhững mái tóc gây bão trong cộng đồng fan K-pop của Hani Màu tóc xanh lét không ai dám để, nhưng nếu là Hani thì không vấn đề gì. Ngay sau khi những hình ảnh long lanh của cô nàng trên đường đến đài truyền hình được tung ra, hàng loạt fan girl, beauty blogger…. đều cập nhật trạng thái “Làm mới bản thân với mái tóc xanh lá” lấy cảm hứng từ Hani.

Hani và mái tóc xanh “thần thánh”. Hani và mái tóc xanh “thần thánh”.

Những mái tóc gây bão trong cộng đồng fan K-pop của Hani

Mùa hè nóng nực và bạn không muốn để tóc dài? Không vấn đề gì, Hani có nguyên 1 bộ sưu tập tóc ngắn xinh xẻo cho bạn chọn.

Những mái tóc gây bão trong cộng đồng fan K-pop của HaniNhững mái tóc gây bão trong cộng đồng fan K-pop của HaniNhững mái tóc gây bão trong cộng đồng fan K-pop của HaniNhững mái tóc gây bão trong cộng đồng fan K-pop của Hani

Hani cũng thú nhận mình hay để tóc mái vì tóc trán hơi thưa. Và quả thực combo tóc dài, mái thưa đã trở thành thương hiệu cộp mác Hani vì cô nàng để hợp đến từng milimet. Tuy không phải là người đầu tiên để kiểu tóc này, nhưng hình ảnh tóc mây của nữ idol vẫn luôn để lại ấn tượng “sâu nặng” trong cộng đồng fan Kpop.

Những mái tóc gây bão trong cộng đồng fan K-pop của Hani

Còn bạn, bạn “đổ” kiểu tóc nào của Hani?