Hung Vanngo (Ngô Văn Hùng) - cái tên không còn quá xa lạ, anh là chuyên gia trang điểm gốc Việt hàng đầu tại Hollywood, người được những ngôi sao như Selena Gomez, Kate Bosworth hay Emily Ratajkowski vô cùng tín nhiệm để họa mặt cho mình.

Với mối quan hệ nhiều năm tại Hollywood, anh chính là người kết nối để hai mẫu thiết kế cộp mác Nguyễn Công Trí được đồng hành cùng ngôi sao Katy Perry trong tour diễn Witness Tour mới nhất.

Hung Vanngo và Selena Gomez. Hung Vanngo và Selena Gomez.

Hung Vanggo khẳng định được bản thân nhờ sự kiên trì, chăm chỉ và cống hiến không ngừng nghỉ, Năm 2017 anh được vinh danh tại lễ trao giải thường niên của tạp chí InStyle, bên cạnh những ngôi sao hàng đầu như Cate Blanchet, Elle Fanning, Petra Flannery, Zendaya, Demi Lovato, Pierpaolo Piccioli (giám đốc sáng tạo của Valentino).

Những người đẹp được Hung Vanggo họa mặt đều trở thành bạn bè thân thiết trong cuộc sống của anh. Cùng xem một số layout anh thực hiện cho những người nổi tiếng dưới đây:

Kendall Jenner - gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí nổi tiếng thế giới vừa được Hung Vanngo họa mặt. Kendall Jenner - gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí nổi tiếng thế giới vừa được Hung Vanngo họa mặt.
Selena Gomez với vẻ đẹp của nữ hoàng được Hung Vanngo phù phép. Cô là một trong các nghệ sĩ thân thiết nhất với Hung Vanngo. Cô chính là cầu nối giúp Hung Vanngo những ngày đầu đến Hollywood. Selena Gomez với vẻ đẹp của nữ hoàng được Hung Vanngo phù phép. Cô là một trong các nghệ sĩ thân thiết nhất với Hung Vanngo. Cô chính là cầu nối giúp Hung Vanngo những ngày đầu đến Hollywood.
Một phiên bản khác của Selena Gomez với môi son đỏ tươi đúng chuẩn trend hè 2018 dưới bàn tay của Hung Vanngo. Một phiên bản khác của Selena Gomez với môi son đỏ tươi đúng chuẩn trend hè 2018 dưới bàn tay của Hung Vanngo.
Diễn viên Gugu Mbatha Raw Diễn viên Gugu Mbatha Raw
Huntington-Whiteley , một thiên thần của Victoria's Secret hiện ra với vẻ đẹp đầy cá tính nhưng không kém phần sexy. Huntington-Whiteley , một thiên thần của Victoria's Secret hiện ra với vẻ đẹp đầy cá tính nhưng không kém phần sexy.
Thiên thần sáng giá nhiều năm của nhà Victoria Secret - Alessandra Ambrosio. Thiên thần sáng giá nhiều năm của nhà Victoria Secret - Alessandra Ambrosio.
Anne Hathaway Anne Hathaway
Hung Vanngo rất thân thiết với các nghệ sĩ. Trong ảnh anh chụp hình cùng Miranda Kerr. Hung Vanngo rất thân thiết với các nghệ sĩ. Trong ảnh anh chụp hình cùng Miranda Kerr.