“Cái răng cái tóc là góc con người”, có lẽ vì vậy mà không ít ngôi sao xứ sở kim chi lũ lượt đi chỉnh nha niềng răng để hoàn thiện nhan sắc của mình.

Xinh đẹp từ thuở mới vào nghề, tuy nhiên hàm răng nhấp nhô là điểm trừ chí mạng trên gương mặt của Song Hye Kyo. Người đẹp sau đó đã đi chỉnh răng để có nụ cười hoàn hảo. Xinh đẹp từ thuở mới vào nghề, tuy nhiên hàm răng nhấp nhô là điểm trừ chí mạng trên gương mặt của Song Hye Kyo. Người đẹp sau đó đã đi chỉnh răng để có nụ cười hoàn hảo.
Goo Hara có hàm răng không đều, 2 răng cửa quá to so với hàm trên. Sau khi chỉnh răng, cựu thành viên Kara đã tự tin hơn với hàm răng trắng đều tăm tắp. Goo Hara có hàm răng không đều, 2 răng cửa quá to so với hàm trên. Sau khi chỉnh răng, cựu thành viên Kara đã tự tin hơn với hàm răng trắng đều tăm tắp.
Dù nụ cười tươi tắn luôn xuất hiện trên môi Baek Ah Yeon khi đi thi Kpop Star, nhưng khi nổi tiếng, cô nàng đã ngay lập tức đến gặp nha sĩ để xử lý hàm răng không đều. Dù nụ cười tươi tắn luôn xuất hiện trên môi Baek Ah Yeon khi đi thi Kpop Star, nhưng khi nổi tiếng, cô nàng đã ngay lập tức đến gặp nha sĩ để xử lý hàm răng không đều.
P.O (Block B) tự tin nở nụ cười sau khi chỉnh lại hàm răng “lởm chởm”. P.O (Block B) tự tin nở nụ cười sau khi chỉnh lại hàm răng “lởm chởm”.
Không thể tin nổi “nữ hoàng sexy” Lee Hyo Ri cũng từng có hàm răng nhấp nhô thế này. Không thể tin nổi “nữ hoàng sexy” Lee Hyo Ri cũng từng có hàm răng nhấp nhô thế này.
Hàm răng hô của Hwang Jung Eum đã biến mất không để lại dấu vết. Hàm răng hô của Hwang Jung Eum đã biến mất không để lại dấu vết.
Vẫn là Yoo Seung Ho đẹp trai từ trong trứng nước nhưng hàm răng đã được chỉnh đều tăm tắp. Vẫn là Yoo Seung Ho đẹp trai từ trong trứng nước nhưng hàm răng đã được chỉnh đều tăm tắp.

Tuy nhiên, bạn phải lưu ý, không phải ai có “răng xấu” thì mới phải niềng răng. Nếu có điều kiện, tất cả chúng ta đều nên niềng để có gương mặt hài hòa và bảo vệ sức khỏe. Các chuyên gia cho biết:

Niềng răng giúp giảm thiểu những vấn đề về răng miệng

Niềng răng là một phương pháp khoa học để giảm thiểu những vấn đề về răng miệng. Những trường hợp sai lệch về khớp cắn sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau này. Trong một số trường hợp, răng mọc lệch, răng khểnh là nơi giắt thức ăn, vi khuẩn cũng từ đó phát sinh, gây nên hàng loạt bệnh răng miệng như viêm nướu, viêm chân răng, nha chu…

Fan cứ mãi tiếc răng khểnh dễ thương của Renjun (NCT), nhưng vì muốn đảm bảo sức khỏe cho anh chàng nên SM Entertainment đã ngay lập tức nhờ nha sỹ can thiệp. Fan cứ mãi tiếc răng khểnh dễ thương của Renjun (NCT), nhưng vì muốn đảm bảo sức khỏe cho anh chàng nên SM Entertainment đã ngay lập tức nhờ nha sỹ can thiệp.

Giúp ăn nhai đảm bảo, giảm áp lực cho quai hàm

Nhiều người thường có hàm răng trên hoặc hàm dưới hơi bị hô quá nhiều về phía trước. Cả hai điều này đều có thể có hại cho hàm răng và dẫn đến căng thẳng trong quai hàm, khiến bạn khó khăn trong các hoạt động nhai, cắn. Cũng có trường hợp khớp cắn bị lệch, khi ăn nhai mạnh có thể dẫn đến các tổn thương lớn ở hàm và thậm chí gây ra hiện tượng đau đầu, đau lưng. Ngoài ra việc không thể cắn và nhai thức ăn một cách chính xác và bình thường sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn dạ dày.

Yunho (DBSK) khi mới ra mắt trông rất xinh trai với chiếc răng khểnh. Nhưng anh chàng đã chỉnh lại răng để xây dựng hình ảnh nam tính lịch lãm hơn. Yunho (DBSK) khi mới ra mắt trông rất xinh trai với chiếc răng khểnh. Nhưng anh chàng đã chỉnh lại răng để xây dựng hình ảnh nam tính lịch lãm hơn.

Đem lại tính thẩm mỹ, diện mạo mới cho khuôn mặt

Đây là một trong những lợi ích của việc niềng răng mà bạn có thể nhận thấy trước tiên. Tâm lý người đi chỉnh nha chủ yếu do yếu tố thẩm mỹ tác động. Khi răng hô, móm hay khấp khểnh sẽ có ảnh hưởng đến sự tự tin trong giao tiếp.

Sehun (EXO) vẫn hay được fan gọi thân thương là “Hun móm”. Tuy vẫn đẹp trai từ bé tới giờ nhưng nam idol vẫn niềng răng để bảo vệ sức khỏe cho mình. Trong thời gian chỉnh răng, Sehun còn không thể thưởng thức món trà sữa trân châu yêu thích. Sehun (EXO) vẫn hay được fan gọi thân thương là “Hun móm”. Tuy vẫn đẹp trai từ bé tới giờ nhưng nam idol vẫn niềng răng để bảo vệ sức khỏe cho mình. Trong thời gian chỉnh răng, Sehun còn không thể thưởng thức món trà sữa trân châu yêu thích.

Chẳng trách mà lịch trình hàng ngày của các sao luôn có mục “đến nha sỹ” các bạn nhỉ?