Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia thẩm mỹ và thể lực hàng đầu nước Anh, Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã và đang duy trì phong độ sức khỏe tốt nhất trước ngày cùng nhau tiến vào lễ đường Hoàng gia.

Hoàng tử Harry duy trì phong độ bằng cách đi tập thể dục vào 7 giờ sáng mỗi ngày. Hoàng tử Harry duy trì phong độ bằng cách đi tập thể dục vào 7 giờ sáng mỗi ngày.

Theo tạp chí Hello, theo dõi lịch trình hàng ngày của chàng trai được yêu mến nhất nước Anh hiện nay - Hoàng tử Harry vẫn cần mẫn đến phòng Gym KX từ 7 giờ sáng. Được biết, Hoàng tử đã đầu tư 8.000 Bảng Anh có được huấn luyện viên riêng tốt nhất cũng như chế độ luyện tập riêng cho mình.

Cặp đôi Hoàng tử - Công chúa trong mơ chính là đây: Meghan Markle và Hoàng tử Harry cùng nhau duy trì lối sống lành mạnh trước đám cưới Cặp đôi Hoàng tử - Công chúa trong mơ chính là đây: Meghan Markle và Hoàng tử Harry cùng nhau duy trì lối sống lành mạnh trước đám cưới

Chưa kể, cỉ cần để ý một chút, công chúng cũng có thể nhận ra ngay Hoàng từ Anh đã bỏ thuốc lá, và gần như kiêng hoàn toàn đường, sữa. Được biết, lối sống tích cực của Hoàng tử Harry chính là nhờ sự cỗ vũ của hôn thê Meghan Markle.

Công nương Meghan được biết tới với lối sống tích cực và truyền cảm hứng Công nương Meghan được biết tới với lối sống tích cực và truyền cảm hứng

Kết quả là chỉ sau 1 tháng, Hoàng tử đã giảm được 4kg và sẵn sàng ngày trọng đại.

Cặp đôi Hoàng gia đã sẵn sàng cho ngày trọng đại Cặp đôi Hoàng gia đã sẵn sàng cho ngày trọng đại

Còn Meghan Markle đã từ lâu nổi tiếng trong giới showbiz về lối sống tích cực và là một tín đồ của bộ môn yoga. Ngoài ra, để chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới, tân công nương còn bổ sung thêm chế độ chạy bộ 10 km quanh điện Kensington từ 3 - 4 lần mỗi tuần.

Nhờ luyện tập chăm chỉ, Meghan Markle dã có vóc dáng hoàn hảo cho bộ váy cưới Hoàng gia Nhờ luyện tập chăm chỉ, Meghan Markle dã có vóc dáng hoàn hảo cho bộ váy cưới Hoàng gia
Tân công nương không ngại ngần chia sẻ công thức bữa sáng đảm bảo sức khỏe Tân công nương không ngại ngần chia sẻ công thức bữa sáng đảm bảo sức khỏe

Chế độ dinh dưỡng cũng rất được cô nàng Meghan Markle chú trọng. Meghan Markle hiện đang duy trì một thực đơn bao gồm: bữa sáng với yến mạch và chuối hoặc trái cây ăn kèm với mật ong Manuka hay bánh mì nướng ăn kèm bơ. Từ vài tháng trước đám cưới, Meghan cũng đã thực hiện chế độ ăn chay vào cả năm ngày trong tuần và chỉ tự thưởng cho bản thân một món ăn khoái khẩu hay một ly rượu vang vào ngày cuối tuần.