Cách đây khoảng 6 năm, lông mày ngang, dày trở thành cơn sốt làm đẹp nhờ những người nổi tiếng xứ Hàn.

Clip: Cách tỉa lông mày ngang style Hàn đẹp và nhanh

Nhưng những năm gần đây, các sao Hollywood trời Tây cũng bắt đầu ưa chuộng các kiểu lông mày dày rậm. Angelina Jolie, Adele, Demi Lovato, Margot Robbie, Kylie Jenner, Taylor Swift…đều có những đột phá ấn tượng trong cả nhan sắc và sự nghiệp sau khi đổi tướng lông mày.

Drew Barrymore đã từng có hàng lông mày gần như vô hình. Drew Barrymore đã từng có hàng lông mày gần như vô hình.
Giống như các đồng nghiệp Disney, Selena Gomez ngày càng nuôi lông mày dày lên khi sự nghiệp chín muồi. Giống như các đồng nghiệp Disney, Selena Gomez ngày càng nuôi lông mày dày lên khi sự nghiệp chín muồi.
Cuối cùng thì những năm 90s cũng qua đi để Gwen Stefani được tạm biệt 2 sợi chỉ trên trán. Cuối cùng thì những năm 90s cũng qua đi để Gwen Stefani được tạm biệt 2 sợi chỉ trên trán.
Taylor Swift thì ngược lại. Lông mày của cô vẫn mỏng như trước nhưng lại được kẻ rõ nét hơn. Taylor Swift thì ngược lại. Lông mày của cô vẫn mỏng như trước nhưng lại được kẻ rõ nét hơn.
Lông mày của Rihanna không đậm màu hơn mà chỉ dày lên. Phong cách trang điểm của cô cũng sắc sảo hơn kể từ khi nhúng tay vào Fenty Beauty. Lông mày của Rihanna không đậm màu hơn mà chỉ dày lên. Phong cách trang điểm của cô cũng sắc sảo hơn kể từ khi nhúng tay vào Fenty Beauty.
Năm 2020, Jennifer Lopez có giữ hàng lông mày mỏng dính thì cũng chẳng bị chê lỗi thời. Năm 2020, Jennifer Lopez có giữ hàng lông mày mỏng dính thì cũng chẳng bị chê lỗi thời.
Không chỉ có lông mày, cách kẻ eyeliner của Adele cũng có sự chuyển mình vĩ đại. Không chỉ có lông mày, cách kẻ eyeliner của Adele cũng có sự chuyển mình vĩ đại.
Margot Robbie cũng được biết đến như một trong những mỹ nhân nóng bỏng nhất Hollywood từ khi để lông mày rậm và đánh son đỏ. Margot Robbie cũng được biết đến như một trong những mỹ nhân nóng bỏng nhất Hollywood từ khi để lông mày rậm và đánh son đỏ.
Jared Leto cạo sạch lông mày khi đóng ‘Biệt đội cảm tử’. Jared Leto cạo sạch lông mày khi đóng ‘Biệt đội cảm tử’.
Christina Aguilera từng có hàng lông mày bé xíu đúng một đường bút chì nhưng giờ đôi bên đã được lấp đầy. Christina Aguilera từng có hàng lông mày bé xíu đúng một đường bút chì nhưng giờ đôi bên đã được lấp đầy.
Bờ môi mọng nổi tiếng không phải là nơi duy nhất được Kylie Jenner bơm đầy. Gương mặt bình thản với màu son siêu lì của Kylie đang là chuẩn mực được các cô gái tuổi teen Mỹ theo đuổi. Bờ môi mọng nổi tiếng không phải là nơi duy nhất được Kylie Jenner bơm đầy. Gương mặt bình thản với màu son siêu lì của Kylie đang là chuẩn mực được các cô gái tuổi teen Mỹ theo đuổi.
Dù lông mày bé tin hin hay rậm rì rì, Angelina Jolie lúc nào cũng rất chỉn chu. Từ khi gắn với sứ mệnh làm mẹ, cô chọn kiểu lông mày nhu mì hơn. Dù lông mày bé tin hin hay rậm rì rì, Angelina Jolie lúc nào cũng rất chỉn chu. Từ khi gắn với sứ mệnh làm mẹ, cô chọn kiểu lông mày nhu mì hơn.
Hàng lông mày rậm làm Nicole Richie như trẻ ra cả chục tuổi. Hàng lông mày rậm làm Nicole Richie như trẻ ra cả chục tuổi.
Nhìn lại hàng lông mày những năm 2000s của Megan Fox, ai cũng phải xót xa. Giờ đây cô nàng đã không còn thói quen nhổ lông mày quá đà nữa. Nhìn lại hàng lông mày những năm 2000s của Megan Fox, ai cũng phải xót xa. Giờ đây cô nàng đã không còn thói quen nhổ lông mày quá đà nữa.
‘Mẹ quái vật’ đã từng xóa sổ lông mày để xây dựng hình tượng ngổ ngáo. Giờ đây, Lady Gaga đã đằm thắm hơn, thích mặc màu hồng, tham gia diễn xuất và đá chéo sân mỹ phẩm. ‘Mẹ quái vật’ đã từng xóa sổ lông mày để xây dựng hình tượng ngổ ngáo. Giờ đây, Lady Gaga đã đằm thắm hơn, thích mặc màu hồng, tham gia diễn xuất và đá chéo sân mỹ phẩm.
Victoria Beckham luôn là người nhạy bén với xu hướng mới. Cô trung thành với lông mày lá liễu những năm 90s rồi chuyển sang lông mày rậm khi bước vào 2000s. Victoria Beckham luôn là người nhạy bén với xu hướng mới. Cô trung thành với lông mày lá liễu những năm 90s rồi chuyển sang lông mày rậm khi bước vào 2000s.
Ban đầu, Demi Lovato có hàng lông mày bé xíu chuẩn mốt chục năm trước. Theo thời gian, âm nhạc dần trưởng thành, lông mày của cô nàng cũng dày đậm hơn lên. Ban đầu, Demi Lovato có hàng lông mày bé xíu chuẩn mốt chục năm trước. Theo thời gian, âm nhạc dần trưởng thành, lông mày của cô nàng cũng dày đậm hơn lên.