Mẫn Tiên là cái tên quá quen thuộc trong cộng đồng mạng với danh xưng “cô gái vàng trong làng makeup” với hàng loạt tác phẩm makeup ấn tượng. Cô nàng gắn liền với các tông trang điểm cam tự nhiên và tươi sáng. Instagram của cô gái này không khó hiểu khi thu hút hơn 1 triệu lượt followers.

Tuy nhiên, mới đây, hot girl gây sốc khi chia sẻ bức ảnh gương mặt makeup đã qua photoshop khá thất bại.

Mẫn Tiên với gương mặt makeup 'thảm họa. Mẫn Tiên với gương mặt makeup 'thảm họa.

Mẫn Tiên có đôi chút khác lạ vì lối makeup và photoshop chỉnh màu quá đà. Dù biết cô nàng là tín đồ của lối makeup tông cam cháy, nhưng lần này dường như Mẫn Tiên đã quá tay khi tô điểm cho phần mắt và má hơi đậm chút đỉnh, bên cạnh đó hiệu ứng của việc chỉnh màu đã khiến gương mặt của nàng hot girl trở nên ửng đỏ thiếu tự nhiên.

Dù tông makeup cam không quá kén chủ và dễ thực hiện, tuy nhiên, các nàng vẫn phải lưu ý và không chủ quan để không rơi vào ”thảm họa makeup”.

Trước đó, Mẫn Tiên gây thương nhớ với hàng loạt tác phẩm makeup “để đời”, nàng chăm chỉ chia sẻ các tips makeup, skincare hữu ích.

Người đẹp chia sẻ tips skincare.

Được mệnh danh là cô gái vàng trong làng make-up, ai ngờ có ngày Mẫn Tiên lại thành thảm họa ảnh 1Được mệnh danh là cô gái vàng trong làng make-up, ai ngờ có ngày Mẫn Tiên lại thành thảm họa ảnh 2

Mẫn Tiên tạo nhiều cảm hứng cho giới làm đẹp với tông makeup cam. Mẫn Tiên tạo nhiều cảm hứng cho giới làm đẹp với tông makeup cam.